Hongkong Wedding

Hongkong Wedding

Địa Chỉ:
50 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Ngành nghề:
Ngành khác
Đã Đăng:
13 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Hongkong Wedding

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

HongKong Wedding được thành lập vào năm 2004, là một trong những thương hiệu chụp ảnh cưới uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Trong suốt hành trình 18 năm của mình, Hong Kong Wedding đã xây dựng được một đội ngũ gồm những thành viên trẻ, giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, những người có cùng mục tiêu và niềm đam mê vô tận đối với lĩnh vực ngành cưới . Luôn mang đến những thứ mới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Ngay từ những ngày đầu, triết lý nhiếp ảnh của Hong Kong Wedding không đề cao đến chi tiết của tác phẩm nghệ thuật thực sự mà thay vào đó, phần quý giá hơn đối với chúng tôi chính là cảm xúc thực tế trong mỗi bộ ảnh. Điều mà chúng tôi thường lo lắng nhất là liệu khách hàng có thể thực sự tìm thấy niềm vui và hạnh phúc của mình khi xem lại những buổi chụp hình do nhóm Hongkong thực hiện hay không? Bởi vì trong trường hợp bạn không "hài lòng" thì bộ ảnh sẽ trở nên vô giá trị.

Đặc biệt hơn, chúng tôi tự hào sở hữu chuỗi hệ thống quan trọng bậc nhất Đà Nẵng như 6 chi nhánh, studio, cơ sở đào tạo nghệ thuật, phim trường trong nhà và ngoài trời cùng các thương hiệu váy cưới cao cấp độc đáo Elle. Đến với Hong Kong, các cặp đôi sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu của nhà cung cấp dịch vụ cưới để có được sự khởi đầu lý tưởng và ấn tượng nhất cho ngày trọng đại của mình: Từ tư vấn ý tưởng, chụp ảnh ý tưởng, bắt kịp xu hướng, trang điểm cô dâu, làm album tiệc cưới, quay DVD - quay phim lễ cưới, cho thuê hoặc bán trang phục cưới...

Luôn tận tâm với từng khách hàng, kể cả vào những ngày bận rộn nhất. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm và các chuyên gia về vẻ đẹp, những người thực sự cực kỳ nghiêm túc và làm việc bằng cả trái tim và tầm nhìn của một người thợ. Sự nghiệp, đảm bảo mang đến cho bạn nhà cung cấp dịch vụ tổ chức đám cưới hạng nhất hàng đầu với biểu tượng lễ cưới của Hongkong.

Chúng tôi cho rằng sự chăm chút, tỉ mỉ trong từng bộ ảnh cưới bên cạnh cách phục vụ khách hàng trong suốt 18 năm qua đã làm nên thương hiệu của Hong Kong Wedding như ngày nay. Chúng tôi luôn nhớ rằng việc hoàn thành một album ảnh cưới cho khách hàng cũng quan trọng như những bức ảnh cưới cá nhân của chúng tôi. Chụp ảnh cưới siêu đẹp tại Hồ Cốc, Hong Kong Wedding tự hào luôn tuân theo TREND mọi xu hướng thời thượng... Khi bạn đang nghĩ đến việc tìm một studio chụp ảnh cưới uy tín hàng đầu tại Việt Nam? Bạn muốn một Studio chất lượng cao và đủ khả năng lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời mình? Vậy thì chúng tôi - Hong Kong Wedding hân hạnh đồng hành cùng bạn!