Công Ty TNHH XD&TM Văn Nguyễn - Nhà Phân Phối ECOWOOD Miền Trung

Công Ty TNHH XD&TM Văn Nguyễn - Nhà Phân Phối ECOWOOD Miền Trung

Địa Chỉ:
B2-118 Lô 32, KĐT Nam Hòa Xuân, Tp. Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Bán hàng, Nội ngoại thất
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH XD&TM Văn Nguyễn - Nhà Phân Phối ECOWOOD Miền Trung

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

CÔNG TY CP THỦY SẢN BẮC TRUNG NAM TẠI ĐÀ NẴNG

Lô C2-1. C2-2 KCN dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng, P.Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Ecom Sea

269G+5XF, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

J MEDIA ĐÀ NẴNG

Khu Chung Cư Phước Lý, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Phúc Giang

12 - 28 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

AO Cosmetics Đà Nẵng

115 Chính Hữu, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

Công ty TNHH Novopharm

109 Lý Thái Tông, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Nội Thất FuFa

416 Nguyễn Hữu Thọ

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung

Công ty TNHH XD&TM Văn Nguyễn là đối tác phân phối chính thức của công ty ECOWOOD tại miền Trung, chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ nhựa composite chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thi công, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

văn nguyễn đà nẵng tuyển dụng

ECOWOOD là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối gỗ nhựa composite. Sản phẩm của ECOWOOD được làm từ các thành phần gỗ tự nhiên kết hợp với nhựa PVC, tạo ra những sản phẩm gỗ nhựa composite có tính năng bền, đẹp và dễ dàng bảo trì hơn so với gỗ tự nhiên. Chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm gỗ nhựa composite chất lượng cao như sàn gỗ nhựa composite, đồ nội thất, cửa nhựa composite, tấm ốp tường, và nhiều sản phẩm khác.

Văn hoá làm việc

Công ty TNHH XD&TM Văn Nguyễn là một đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm gỗ nhựa composite của ECOWOOD tại miền Trung, với một văn hóa làm việc chuyên nghiệp và hướng đến sự phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, từ việc tư vấn sản phẩm đến cung cấp dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi luôn đề cao tính trung thực và tận tâm trong cách làm việc của mình, đảm bảo rằng khách hàng được cung cấp những thông tin chính xác và hỗ trợ tối đa trong quá trình lựa chọn sản phẩm và dịch vụ.

Công ty TNHH XD&TM Văn Nguyễn cũng đặt mục tiêu đào tạo và phát triển nhân viên để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo môi trường làm việc thoải mái, cởi mở và tôn trọng ý kiến của nhân viên. Chúng tôi khuyến khích nhân viên tạo ra các giải pháp sáng tạo và thúc đẩy sự đổi mới trong công việc để nâng cao hiệu quả sản xuất và cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Công ty Văn Nguyễn Đà Nẵng tuyển dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, Công ty TNHH XD&TM Văn Nguyễn là một công ty tuyệt vời để bắt đầu. Công ty Văn Nguyễn Đà Nẵng tuyển dụng thường xuyên những nhân viên tài năng, nhiệt huyết và có đam mê trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh để tham gia vào đội ngũ của mình.