Công Ty TNHH Vitz Việt Nam

Công Ty TNHH Vitz Việt Nam

Địa Chỉ:
Tòa nhà DITP, lô A2-19, đường Nguyễn Tất Thành, Phường Hoà Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
4 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Vitz Việt Nam

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

VITZ VIET NAM là một phần của công ty ITZ tại Nhật Bản, được thành lập với mục tiêu mở rộng hoạt động và khám phá thị trường tại Việt Nam. Sở hữu 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên về phát triển hệ thống và nền tảng offshore tại Nhật Bản. Chúng tôi nổi tiếng với uy tín và chất lượng dịch vụ của mình, và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và nhân viên làm trung tâm của mọi hoạt động.

Chúng tôi đã chọn Việt Nam là điểm đến tiềm năng để phát triển, không chỉ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin mà còn trong các dịch vụ khác có thể kể đến giới thiệu nhân sự và như đào tạo ngôn ngữ. Việt Nam có một nguồn nhân lực trẻ, đa dạng và có năng lực trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, điều này làm cho Việt Nam trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các công ty công nghệ Nhật Bản như ITZ. Chúng tôi cam kết hợp tác với cộng đồng Việt Nam để phát triển và mang đến những giải pháp và dịch vụ chất lượng cho thị trường.

VITZ đang tìm kiếm nguồn nhân sự trẻ tuổi tại Việt Nam, để mở ra một tương lai sáng cho bản thân, hãy ứng tuyển ngay tại Việc làm Đà Nẵng, cơ hội để bạn bức phá.

Công Ty TNHH Vitz Việt Nam tuyển dụng