Công Ty TNHH ViNar

Công Ty TNHH ViNar

Địa Chỉ:
324a Tôn Đản, TP Đà Nẵng.
Ngành nghề:
Kinh doanh, Sản xuất / Vận hành sản xuất
Đã Đăng:
7 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH ViNar

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Nexbion Pharma

53 Trịnh Đình Thảo, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Công Ty TNHH GD Company

03-05 Xuân Tâm, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Sandy Wedding

102 Lý Thái Tông,Thanh Khê, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Dịch Vụ - Tư Vấn IQX

Tầng 3 tòa nhà Quang Nguyễn, 244 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Thương Mại Medicar

11 Trần Bình Trọng, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Về chúng tôi

Công ty TNHH VINAR là nhà phân phối sản phẩm trang trí nội thất, thiết bị phụ kiện phòng tắm và phòng bếp hàng đầu trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm các thiết bị vệ sinh cao cấp như chậu lavabo, gương phòng tắm, thiết bị phụ kiện phòng tắm inox, thiết bị nhà bếp như kệ gia dụng, vòi rửa chén, chậu rửa chén và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

ct

Tầm nhìn

Công ty Vinar hoạt động theo khẩu hiệu "Tầm nhìn chiến lược của nhà kinh doanh" đặt mục tiêu phát triển bền vững và giữ vững vị trí của Thương hiệu Vinar trong ngành vật liệu xây dựng - trang trí nội thất Việt Nam. Vinar mong muốn trở thành một thương hiệu được khách hàng luôn nghĩ tới đầu tiên khi cần vật liệu xây dựng - trang trí nội thất.

Công ty cam kết tuân thủ đúng và đầy đủ các quy định pháp luật về chất lượng sản phẩm cung cấp, và luôn kết nối lợi ích của công ty với lợi ích của khách hàng và tập thể nhân viên. Vinar đang hướng tới mục tiêu trở thành một doanh nghiệp phân phối chuyên nghiệp và đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Tuyển dụng 

Vinar tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Công Ty TNHH VINAR bạn nhé.