Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học New World Education

Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học New World Education

Địa Chỉ:
Tòa Nhà Thành Lợi, Tầng 2, 249 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Ngành nghề:
Kinh doanh, Giáo dục / Đào tạo, Chăm Sóc Khách Hàng
Đã Đăng:
4 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học New World Education

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học New World Education - CN Đà Nẵng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và du lịch tại Đà Nẵng. Với địa chỉ trụ sở tại Tầng 2, 249 Nguyễn Văn Linh, Thành phố Đà Nẵng, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình các chương trình du học và du lịch phù hợp.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, cam kết tư vấn và hỗ trợ khách hàng với tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cũng cung cấp các dịch vụ liên quan đến du lịch như đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tour du lịch, giúp khách hàng có được trải nghiệm du lịch tuyệt vời và thú vị.

Công ty luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình tìm kiếm các chương trình du học và trải nghiệm du lịch tuyệt vời. Hãy đến với New World Education để được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất!

Mục tiêu 

Mục tiêu của New World Education là mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam những cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế tốt nhất thông qua việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và du lịch chất lượng. Đồng thời, công ty cũng hướng tới nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để trở thành đối tác tin cậy và đáng tin cậy nhất cho khách hàng của mình.

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp được xây dựng trên nền tảng của tôn trọng, trung thực và sự tận tâm với khách hàng. Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, hướng tới việc đem đến cho khách hàng những giá trị vượt trội và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, Công ty cũng chú trọng đến sự phát triển cá nhân của các thành viên trong đội ngũ của mình, tạo điều kiện để họ phát triển tối đa tiềm năng của bản thân và đóng góp cho sự thành công chung của Công ty.

New World Education tuyển dụng

Hiện tại, Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học New World Education - CN Đà Nẵng đang tuyển dụng nhiều vị trí tại thành phố Đà Nẵng, bao gồm các vị trí như Thực Tập Sinh Dịch Thuật, Chuyên Viên Tư Vấn Du Học và nhiều vị trí khác. Để nắm bắt thông tin về các cơ hội việc làm sớm nhất, vui lòng truy cập vào trang web Vieclamdanang.vn để cập nhật.