Công Ty TNHH TM& Tư Vấn Kiến Trúc Tân Trí

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty TNHH TM& Tư Vấn Kiến Trúc Tân Trí

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH TM& Tư Vấn Kiến Trúc Tân Trí hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Đôi nét về Tân Trí

Công Ty TNHH TM & Tư Vấn KT Tân Trí được thành lập với tư cách là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sơn công nghiệp và dân dụng; Thiết bị – vật tư cơ khí; thiết bị xử lý bề mặt và máy móc phun sơn, phun cát; bulon đai ốc cường độ cao.

Tân trí Đà Nẵng hướng đến triết lý kinh doanh với phương châm thượng tôn các tiêu chí về chất lượng sản phẩm thông qua kết quả từ việc đột phá công nghệ. Các sản phẩm được Tân Trí phân phối đều xuất phát từ các hãng sản xuất nổi tiếng, có uy tín về chất lượng trong nước và quốc tế. Qua đó đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm công nghệ mới với sự hài lòng của khách hàng là nền tảng phát triển bền vững.

Thông tin công ty Công ty TNHH TM & Tư Vấn KT TÂN TRÍ

Địa chỉ : Lô 476/B10 KDC Hoà Phát II, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại : 0236.2241465 – 3660 699 Fax : 0236.3660699

Hotline: 0905.89.26.26

E-mail : tantridn@vnn.vn

Web : http://www.tantri.vn * http://www.tantri.com.vn/

Tân Trí Đà Nẵng tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên kinh doanh

Tân Trí Đà Nẵng tuyển dụng

Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Tân Trí luôn chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của công ty. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có năng lực, kỹ năng chuyên môn vững vàng. Tân Trí luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề gặp phải từ khách hàng. Thông qua việc tư vấn và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất. Thỏa mãn nhu cầu của tất cả khách hàng. Cũng như phù hợp với các điều kiện thực tiễn của địa phương.

Trải qua những khó khăn và thử thách từ sự cạnh tranh khắt nghiệt của thị trường. Công ty đã và đang đạt được những thành công khi đưa thương hiệu Tân Trí đến gần hơn với người tiêu dùng. Cũng như giúp cái tên “Tân Trí” chiếm được lòng tin với người lao động. Trở thành nhà tuyển dụng việc làm Đà Nẵng hàng đầu hiện nay, thu hút sự quan tâm rất lớn của các ứng viên.

Với mong muốn tìm kiếm những ứng viên tiềm năng trong lĩnh vực việc làm nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng. Để cùng Tân Trí mở rộng thị phần khách hàng cũng như phát triển các chiến lược kinh doanh trong giai đoạn tới. Công ty chào đón các ứng viên hội tụ đủ các tiêu chí sau đây. Cùng gia nhập vào đại gia đình Tân Trí và cùng trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp với những giá trị văn hóa Tân Trí đặc biệt đã được nhiều thế hệ nhân viên xây dựng. Bên cạnh những chính sách về phúc lợi, lương bổng, chế độ đãi ngộ và thăng tiến. Thông qua những chính sách đào tạo nguồn nhân lực hiệu quả và giá trị của công ty.

Tân Trí Đà Nẵng tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên kinh doanh

Mô tả công việc

- Phát triển thị trường , bán các sản phầm nhà phân phối tại Miền Trung Tây Nguyên trong các lĩnh vực thiết bị phun sơn phun cát , Đá mài đá cắt NORTON ,các thiết bị vật tư cơ khí, Sơn Công Nghiệp .

- Sản phẩm của công ty:

+ Máy phun sơn công snghiệp Graco (Mỹ) , Dstech (Hàn Quốc )

+ Máy đo độ dày lớp sơn khô, máy đo độ nhám bề mặt, máy đo nồng độ muối, máy đo độ ẩm phục vụ cho ngành phun sơn công nghiệp

+ Máy phun bi/ phun cát

+ Phụ tùng máy phun sơn , phun cát : béc sơn , dây sơn , súng sơn , béc phun cát , mũ phun cát , ống cao su phun cát.

+ Đá Mài Đá cắt NORTON + Bulon ốc vít cường độ cao 8.8, 10.9, 12.9 bulon theo bản vẽ , bulon liên kết 4.6

+ Sơn công nghiệp cơ khí Jotun/Rainbow , Á Đông.

Mức lương

- Thu nhập từ 6 – 10 triệu/ tháng bao gồm các khoản sau:

+ Lương cơ bản: 6 triệu

+ Thưởng doanh thu

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo Luật lao động hiện hành

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, được đào tạo với các chuyên gia huấn luyện, cơ hội thăng tiến

- Được tham gia các hoạt động chung của Công ty: du lịch, teambuilding, sự kiện

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu nam

- Tuổi từ 22-30

- Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên

- Có kinh nghiệm là nhân viên thị trường

- Năng nổ, hoạt bát

- Kỹ năng giao tiếp tốt.

Nhanh tay ứng tuyển vào Công Ty TNHH TM & Tư Vấn Kiến Trúc Tân Trí với những cơ hội việc làm hấp dẫn cùng vieclamdanang.vn nhé!