Công Ty Tnhh Tm Dv Iga

Công Ty Tnhh Tm Dv Iga

Địa Chỉ:
254 Mai Chí Thọ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Bán hàng, Xây dựng
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Tnhh Tm Dv Iga

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG AU COUTURE

B13, Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng

Công ty TNHH Reechem

Tầng 5, toà nhà Lighthouse, 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Hoà Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Công ty Cổ Phần Riva Group

494 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Công ty Cổ phần V.B.P.O

Tầng 20, Tòa nhà Software Park, số 02 Quang Trung, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Hiệu Vàng Khải Hoàn II

01 Tôn Quang Phiệt , Phường Nại Hiên Đông , Quận Sơn Trà , TP. Đà Nẵng

Công Ty Tnhh Máy Tính Hồng Anh

Số 36 Nguyễn Mộng Tuân, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Liên Chiểu

Giới thiệu công ty

Mục lục
IGAl à một trong các đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn và thiết kế các sản phẩm tủ quần áo, tủ bếp cánh kính tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cánh kính tủ áo IGAđược rất nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng và lựa chọn. Đến với Cánh Kính Tủ Áo, IGAcác bạn sẽ được tư vấn để có thể có được những mẫu tủ quần áo, tủ bếp mang phong cách hiện đại hay cổ điển nhưng đều vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Sản phẩm cánh kính sang trọng: tủ quần áo, tủ bếp… đa mẫu mã, hiện đại, tiên tiến, cập nhật xu hướng mới nhất trên thị trường. Với dây chuyền sản xuất trực tiếp tại nhà máy với đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp, máy móc sản xuất hiện đại, giúp cho các sản phẩm trở nên tinh tế, đáp ứng nhu cầu khách hàng vượt trên sự mong đợi. IGAcam kết là thương hiệu cánh kính uy tín, chất lượng, thái độ phục vụ tốt nhất.
IGA không ngừng cập nhật và bắt kịp xu thế nội thất trong và ngoài nước. Mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong ngành sản xuất và gia công cánh kính tại Việt Nam.

VỀ CHÚNG TÔI
IGAlà một trong các đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn và thiết kế các sản phẩm tủ quần áo, tủ bếp cánh kính tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cánh kính tủ áo IGAđược rất nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng và lựa chọn. Đến với Cánh Kính Tủ Áo, IGAcác bạn sẽ được tư vấn để có thể có được những mẫu tủ quần áo, tủ bếp mang phong cách hiện đại hay cổ điển nhưng đều vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Sản phẩm cánh kính sang trọng: tủ quần áo, tủ bếp… đa mẫu mã, hiện đại, tiên tiến, cập nhật xu hướng mới nhất trên thị trường. Với dây chuyền sản xuất trực tiếp tại nhà máy với đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp, máy móc sản xuất hiện đại, giúp cho các sản phẩm trở nên tinh tế, đáp ứng nhu cầu khách hàng vượt trên sự mong đợi. IGAcam kết là thương hiệu cánh kính uy tín, chất lượng, thái độ phục vụ tốt nhất.
IGA không ngừng cập nhật và bắt kịp xu thế nội thất trong và ngoài nước. Mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong ngành sản xuất và gia công cánh kính tại Việt Nam.
TẦM NHÌN
Lấy chữ Tín trong cách tư vấn và làm việc. Lấy chữ Tâm làm nghề bằng sự nhiệt huyết, tỉ mỹ , cẩn trọng trong từng đường nét sản phẩm , lắng nghe và thực hiện đúng nhu cầu của khách hàng.Giữ lấy nhiệt huyếtvà nhận cái sai trong từng cá nhân làm nghề cũng như tập thể để từ đó điều chỉnh, sửa sai để đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
SỨ MỆNH
Kiến tạo không gian sống đẳng cấp, đem đến những sản phẩm, dịch vụ nội thất chất lượng nhằm nâng cao đời sống và bảo vệ sức khỏe người sử dụng, hướng tới tương lai vững bền với thương hiệu cao cấp.
KIẾN TẠO