Công Ty TNHH TM & DV Emperor Asia

Công Ty TNHH TM & DV Emperor Asia

Địa Chỉ:
Số 143 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Ngành nghề:
Kinh doanh, Truyền Hình / Quảng Cáo Marketing
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH TM & DV Emperor Asia

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu Emperor Asia

Công ty TNHH TM & DV Emperor Asia đã thiết lập một vị thế đáng kể trong lĩnh vực môi giới tài chính tại khu vực Đông Nam Á. Sứ mệnh của họ là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tài chính và đầu tư tốt nhất có sẵn trên thị trường.

Emperor Asia đã xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều tập đoàn lớn, bao gồm Safecap Investments Lid, Step By Step Services Limited, và nhiều công ty khác, làm cho họ trở thành một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực tiếp thị và giới thiệu khách hàng.

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà môi giới hàng đầu tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, Emperor Asia luôn tập trung vào cải thiện và tối ưu hóa sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của họ sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm tài chính và đầu tư tiềm năng nhất trên thị trường.

Cam kết của Emperor Asia luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và điều này đã làm cho họ trở thành một trong những công ty tài chính được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Chế độ tuyển dụng

- Chúng tôi cung cấp khóa học đào tạo toàn diện từ A đến Z

- Cam kết không tham gia vào các hoạt động đánh đấm thị trường

- Thu nhập ưu đãi hấp dẫn

Emperor Asia tuyển dụng

Emperor Asia đang có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại Đà Nẵng với mức lương chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Hãy ấn theo dõi trang web vieclamdanang.vn để không bỏ lỡ thông tin tuyển dụng mới nhất từ Emperor Asia.

Vị trí công ty