Công Ty TNHH TM&DV Bình Phú

Công Ty TNHH TM&DV Bình Phú

Địa Chỉ:
67 AN DƯƠNG VƯƠNG, P MỸ AN, Q NGŨ HÀNH SƠN, TP ĐÀ NẴNG
Ngành nghề:
Kinh doanh, Điện / Điện tử / Điện lạnh
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH TM&DV Bình Phú

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Nexbion Pharma

53 Trịnh Đình Thảo, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Công Ty TNHH GD Company

03-05 Xuân Tâm, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Sandy Wedding

102 Lý Thái Tông,Thanh Khê, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Dịch Vụ - Tư Vấn IQX

Tầng 3 tòa nhà Quang Nguyễn, 244 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Thương Mại Medicar

11 Trần Bình Trọng, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Sun Group

Tầng 11, Tòa nhà Đà Nẵng ACB Tower, số 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Bình Phú (Binh Phu Co., Ltd) thành lập ngày 22/09/2005 với chỉ 3 nhân sự, đến nay đã có hơn 80 cán bộ, nhân viên làm việc chính thức, có trình độ kiến thức, chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

Qua 18 năm hình thành và phát triển, Bình Phú đã trở thành đơn vị Phân phối chính thức nhiều hãng lớn bao gồm: Panasonic, Philips, Mitsubishi Electric, Kojine, Toshiba, Goldsun, Geidea, Panafresh, Nagakawa, Makxim, Sanaky, Sơn Hà, Supor,… với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Tính đến thời điểm hiện tại, Chúng tôi đã mở rộng hệ thống phân phối với hàng nghìn trung tâm điện máy, đại lý cấp 1, cửa hàng trải dài trên cả nước với hàng nghìn mẫu mã sản phẩm khác nhau.

Công Ty TNHH TM & DV Bình Phú luôn quan tâm tới vấn đề đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt. Đến với Bình Phú khách hàng không chỉ được đội ngũ tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc xung quanh việc lựa chọn, sử dụng sản phẩm mà còn được hỗ trợ về mặt kỹ thuật như lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa những sự cố nhỏ nhất. Bằng sự tận tâm, thái độ chăm sóc nhiệt tình và chu đáo, khách hàng của Bình Phú không chỉ nhận được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất mà còn luôn nhận được sự thoải mái và hài lòng, chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng cải thiện cuộc sống và công việc ngày càng tốt hơn.