Công ty TNHH Thịnh Tiến

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chuyên: Bán sỉ và lẻ hàng chính hãng các sản phẩm máy tính  laptop, desktop, server, workstation, các loại thiết bị máy văn phòng, linh phụ kiện… của các hãng và thương hiệu nổi tiếng DELL, HP, MSI, LENOVO , LG , SAMSUNG, ASUS, ACER…

Với kinh nghiệm hoạt động gần 20 năm, Thịnh Tiến đã định vị tại thị trường Đà Nẵng và miền Trung với hình ảnh một doanh nghiệp luôn tiên phong đổi mới, sáng tạo và tinh thần phục vụ tận tụy, nhiệt thành. Công ty luôn xác định khách hàng chính là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh, dịch vụ, lựa chọn tiêu chí giữ vững uy tín thương hiệu của một nhà cung cấp chuyên nghiệp về hàng chính hãng, đại diện sản phẩm và thương mại cho các đối tác làm ăn vững bền lâu dài.

Bởi những nỗ lực ấy, Thịnh Tiến hiện nay đã trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng và miền Trung, được nhiều hãng sản xuất nổi tiếng công nhận là đối tác Vàng & Kim Cương.

Đến với Thịnh Tiến, quý khách hàng sẽ tiếp cận được những dòng sản phẩm chất lượng và mới nhất, với những mức giá bán cực kỳ cạnh tranh và dịch vụ bảo hành, hậu mãi chu đáo, đảm bảo. Đội ngũ nhân viên Thịnh Tiến luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn cho khách hàng chọn lựa đúng những sản phẩm chính hãng mới nhất, có cấu hình phù hợp nhu cầu, cùng những yêu cầu khác về mẫu mã thời trang, thiết kế ấn tượng.

Thịnh Tiến Computer luôn mong mỏi và cầu thị quý khách hàng cùng đồng hành phát triển, gắn kết vì quyền lợi bền vững của khách hàng, vì sự tín nhiệm của người tiêu dùng và vì niềm tin vào chất lượng cuộc sống tương lai.

0 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

1 CÔNG VIỆC HẾT HẠN