Công Ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Uy Vũ

Công Ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Uy Vũ

Địa Chỉ:
208 Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kiến trúc
Đã Đăng:
21 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Uy Vũ

Giới thiệu công ty

Đôi nét về kiến trúc Uy Vũ

Kiến trúc Uy Vũ được thành lập với tư cách là một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công công trình xây dựng hàng đầu tại Đà Nẵng. Mục tiêu hoạt động mà Uy Vũ hướng đến không chỉ mang lại những sản phẩm đẹp, chất lượng cao,…mà còn giúp truyền tải tâm tư tình cảm của khách hàng cũng như từng thành viên trong đội ngũ Uy Vũ muốn gửi gắm vào những đứa con tinh thần.

Với tiêu chí luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động. Kiến trúc Uy Vũ luôn hành động bằng tất cả tình yêu với nghề, kinh nghiệm nhiều năm làm việc và con mắt tinh tế của những nhà sáng tạo trẻ. Để có thể lắng nghe, chia sẻ trải lòng từ khách hàng. Thấu hiểu từng mong muốn nguyện vọng mà mỗi gia chủ muốn gửi gắm vào mái ấm, đứa con tinh thần của mình. Từ đó, cập nhật những xu hướng thiết kế mới, những giải pháp sáng tạo và toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bởi Uy Vũ luôn tâm niệm rằng, mỗi sản phẩm được hoàn thiện chuyên nghiệp. Là một món quà vô giá mà chúng tôi gửi gắm đến khách hàng. Cũng là sự ghi nhận của khách hàng về năng lực và sự tận tâm của công ty.

Thông tin công ty

Kiến trúc Uy Vũ

Địa chỉ: 208 Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng

Hotline: 0949999994 (Mr. Hiếu), 0975233097(Ms Nga)

Email:uyvutuyendung@gmail.com

Uy Vũ Đà Nẵng tuyển dụng kiến trúc sư thiết kế

Kiến trúc Uy Vũ tuyển dụng tại Đà Nẵng

Kiến trúc Uy Vũ luôn mong muốn được chào đón và hợp tác lâu dài với những kiến trúc sư đầy tài năng tại thị trường việc làm Đà Nẵng. Có nhiệt huyết và sự đam mê với môi trường khởi nghiệp, sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn bản thân. Với chính sách đãi ngộ và chế độ phúc lợi hướng đến việc khẳng định giá trị cá nhân. Uy Vũ chắc chắn là môi trường làm việc đầy hấp dẫn trong ngành việc làm xây dựng tại Đà Nẵng. Nơi dừng chân đáng kỳ vọng của những ứng viên đang tìm kiếm cơ hội tuyển dụng kiến trúc sư revit Đà Nẵng. Bên cạnh những vị trí tuyển tư vấn giám sát tại Đà Nẵng trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế kiến trúc.

Kiến trúc Uy Vũ thường tuyển dụng vị trí kiến trúc sư thiết kế

Mô tả công việc

- Thiết kế ý tưởng kiến trúc và nội thất.

- Thể hiện hồ sơ thiết kế cơ sở để làm việc với chủ đầu tư.

- Triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công.

Mức lương

- Mức lương: Từ 7 - 12 triệu tùy năng lực + thưởng cuối tháng cao

Quyền lợi được hưởng

- Hưởng đầy đủ các quyền lợi của người lao động

Yêu cầu công việc

- Đã tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc tối thiểu 1 năm

- Có kinh nghiệm triển khai hoặc diễn họa tốt

- Có tinh thần làm việc nhóm, năng động, sáng tạo

- Nhiệt huyết và tận tâm với công việc