Công Ty TNHH Quảng Cáo - Nội Thất Phúc Lợi Việt

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty TNHH Quảng Cáo - Nội Thất Phúc Lợi Việt

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH Quảng Cáo - Nội Thất Phúc Lợi Việt hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Quảng cáo Nội Thất Phúc Lợi Việt đã có mặt trên thị trường và hoạt động từ năm 2011. Chuyên nghành Quảng Cáo, in ấn quảng cáo, thiết kế & thi công bảng hiệu chuyên dụng cho mục đích quảng cáo; Thiết kế & thi công nội thất cho các nhà hàng, quán bar, trường học, showroom; Ngoài ra, doanh nghiệp còn cung cấp các vật tư, máy móc thiết bị trong ngành quảng cáo…Sau hơn 9 năm nỗ lực và vững mạnh cả về quy mô cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh, hiện nay Phúc Lợi Việt đã đầu tư và có 1 hệ thống kinh doanh khép kín với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm. Đảm nhiệm hầu hết những công đoạn từ tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công, hoàn thiện sản phẩm.

Tạo dựng được 1 hệ thống khách hàng thân thiết và những đối tác cung ứng nguyên vật tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quảng Cáo Nội Thất. Với đội ngũ viên thiết kế sáng tạo về ý tưởng và chuyên sâu vào sản xuất đi cùng đội ngũ thi công với nhiều năm kinh nghiệm nhằm các sản phẩm chất lượng nhất với chi phí tối ưu nhất dành cho khách hàng. Nhằm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất cả về thẩm mỹ & chất lượng sản phẩm.