Công Ty TNHH Phan Văn

Công Ty TNHH Phan Văn

Địa Chỉ:
97 Trần Duy Chiến, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Nhà hàng / Khách sạn, Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận
Đã Đăng:
7 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Phan Văn

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Nhà Hàng Chic Chillax

Đường Nguyễn Trãi, phường Cẩm Châu, Tp. Hội An, tỉnh Quảng Nam

CÔNG TY TNHH ESCO BEACH

Thửa đất số 48, 49, Tờ bản đồ số 26, đường Nguyễn Phan Vinh, Khối Tân Thành, Phường Cẩm An, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

ROYAL LOTUS HOTEL DANANG

120A Nguyễn Văn Thoại, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Mandila Beach Hotel

218 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Nhà Hàng My Casa

53 Morrison, Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Cicilia Hotels & Spa Danang

6-8-10 Đỗ Bá, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Khách Sạn Draco

46 An Thượng 2, Bắc Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu Phan Văn 

Công ty TNHH Phan Văn chuyên hoạt động trong lĩnh vực du lịch, bao gồm lữ hành và khách sạn. Được thành lập tại Đà Nẵng, công ty đã trải qua nhiều giai đoạn xây dựng và phát triển, và đã trở thành một trong những đơn vị lữ hành hàng đầu tại khu vực này. Công ty đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng bằng việc đem đến những sản phẩm du lịch chất lượng, độc đáo và giá cả phải chăng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Mặc dù gặp nhiều thách thức và cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh, nhưng đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Phan Văn Travel vẫn luôn nhiệt huyết và tiếp thu ý kiến của khách hàng để phục vụ một cách chuyên nghiệp và tốt nhất. Công ty đã đưa ra được hướng đi vững vàng để phát triển và tăng cường sự tin tưởng của khách hàng.

Các dịch vụ nổi bật

Công ty TNHH Phan Văn cung cấp nhiều dịch vụ lữ hành, khách sạn và dịch vụ du lịch cho khách hàng của mình. Sau đây là một số dịch vụ nổi bật của công ty:

  • Tour du lịch: Công ty cung cấp nhiều gói tour du lịch đa dạng, phong phú từ các tour du lịch trong nước đến các tour du lịch quốc tế. Các tour được thiết kế đa dạng về thời gian, địa điểm và mức giá để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
  • Đặt phòng khách sạn: Công ty cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, nơi khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng tại các khách sạn đạt chuẩn với giá cả phải chăng.
  • Dịch vụ vận chuyển: Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng từ sân bay hoặc ga tàu đến khách sạn và ngược lại. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch để khách hàng có thể tự do di chuyển trong chuyến du lịch.
  • Dịch vụ hướng dẫn viên du lịch: Công ty có đội ngũ hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đem lại những trải nghiệm du lịch đáng nhớ cho khách hàng.
  • Dịch vụ tổ chức sự kiện: Ngoài các dịch vụ lữ hành và khách sạn, công ty còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện như hội nghị, hội thảo, gala dinner, team building, v.v. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

Phan Văn Travel tuyển dụng

Phan Văn Travel tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Phan Văn Travel bạn nhé.