Công Ty TNHH Phan Văn

Công Ty TNHH Phan Văn

Địa Chỉ:
101 Dương Đình Nghệ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Tổ Chức Sự Kiện, Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận
Đã Đăng:
13 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Phan Văn

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Giới thiệu
Công ty TNHH Phan Văn hoạt động từ những năm 2000, khởi đầu là lĩnh vực xe du lịch. Tới nay Xe Phan Văn không ngừng nâng cấp về chất lượng, chủng loại. Phan Văn Bus (PV Bus) luôn được nhắc đến về sự uy tín và chuyên nghiệp bởi xe du lịch đời mới, và đội ngũ lái xe, điều phối thân thiện, nhiệt tình.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Phan Văn còn mở rộng lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú gồm khách sạn căn hộ Phan Văn 1 và Phan Văn 2. Với tiêu chí về con người, và sản phẩm chất lượng, Phan Văn Hotel & Apartment (PV Hotel) lại lần nữa nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước và khách quốc tế.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch dịch vụ, Công ty TNHH Phan Văn mong muốn tiếp tục mở rộng chuỗi cung ứng. 2024, Công ty tiếp tục phát triển mạnh mẽ với mảng lữ hành nội địa và quốc tế. Sứ mệnh của Phan Văn Tour (PV Tour) là đem đến trải nghiệm tốt nhất cho du khách. Cá nhân hoá sản phẩm du lịch cho từng khách hàng. Ghi dấu ấn du lịch thân thiện, trải nghiệm nghỉ dưỡng cho từng khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Phan Văn tới nay đã hoạt động được 20 năm với ba sản phẩm chính trong chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch gồm: Xe du lịch (PV Bus), Khách sạn và Căn hộ (PV Hotel & Apartment), và Lữ hành nội địa, quốc tế (PV Tour). Với hy vọng phát triển và mở rộng hơn nữa, Phan Văn mở ra nhiều vị trí tuyển dụng, nhằm xây dựng, phát triển đội ngũ nhân sự tâm huyết, chuyên nghiệp, đồng hành cùng sự phát triển không ngừng của công ty.