Công Ty TNHH PCCC Và Xây Dựng Điện Sông Hàn Đà Nẵng

Công Ty TNHH PCCC Và Xây Dựng Điện Sông Hàn Đà Nẵng

Địa Chỉ:
471 Nguyễn Tất Thành , Quận Thanh Khê , Đà Nẵng
Ngành nghề:
Cơ khí / Ô tô / Tự động hóa
Đã Đăng:
4 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH PCCC Và Xây Dựng Điện Sông Hàn Đà Nẵng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH PCCC và Xây Dựng Điện Sông Hàn Đà Nẵng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và PCCC tại khu vực Đà Nẵng.

Với địa chỉ trụ sở chính tại 15 Cẩm Chánh 2, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Công ty TNHH PCCC và Xây Dựng Điện Sông Hàn Đà Nẵng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp, hệ thống cơ điện và PCCC.

Công ty chú trọng đến chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, luôn sáng tạo và cập nhật công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên lành nghề, Công ty TNHH PCCC và Xây Dựng Điện Sông Hàn Đà Nẵng tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm "Chất lượng đặt lên hàng đầu", Công ty TNHH PCCC và Xây Dựng Điện Sông Hàn Đà Nẵng cam kết sẽ luôn là đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong các dự án xây dựng và PCCC tại khu vực Đà Nẵng.

Văn hóa làm việc

Công ty TNHH PCCC và Xây Dựng Điện Sông Hàn Đà Nẵng luôn đặt văn hóa làm việc lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh. Với tinh thần trách nhiệm, sự chuyên nghiệp và tâm huyết, Công ty luôn hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu khách hàng với chất lượng cao nhất và thời gian thi công nhanh nhất.

Với một đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng và đầy nhiệt huyết, Công ty TNHH PCCC và Xây Dựng Điện Sông Hàn Đà Nẵng tạo điều kiện để các thành viên có thể phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc. Công ty luôn tạo cơ hội cho nhân viên để họ có thể tham gia các khóa đào tạo, hội thảo và các hoạt động team building để nâng cao kỹ năng và tinh thần hợp tác.

Tại Công ty TNHH PCCC và Xây Dựng Điện Sông Hàn Đà Nẵng, tinh thần đồng đội và hợp tác được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc đạt được thành công trong mọi dự án. Các thành viên luôn được khuyến khích để thể hiện ý kiến của mình, đồng thời tôn trọng và lắng nghe ý kiến của nhau để đưa ra những quyết định đúng đắn.

PCCC và Xây Dựng Điện Sông Hàn tuyển dụng 

PCCC và Xây Dựng Điện Sông Hàn tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của PCCC và Xây Dựng Điện Sông Hàn bạn nhé.

Vị trí công ty