Công Ty TNHH Ô TÔ TC Việt Nam

Công Ty TNHH Ô TÔ TC Việt Nam

Địa Chỉ:
Lô U12- U15 đường số 10B, KCN Hòa Khánh mở rộng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Cơ khí
Đã Đăng:
7 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Ô TÔ TC Việt Nam

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty TNHH Ô tô TC Việt Nam là một đơn vị con thuộc Tập đoàn ô tô Tan Chong, một tập đoàn hàng đầu đến từ Malaysia. Tập đoàn hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, bao gồm lắp ráp và phân phối các phương tiện ô tô, cung cấp dịch vụ hậu mãi và phụ tùng, cũng như các hoạt động liên quan như dịch vụ tài chính, bảo hiểm, cho thuê thiết bị giáo dục, kinh doanh máy móc và thiết bị công nghiệp, cùng với các sản phẩm tiêu dùng. Tập đoàn Tan Chong có mạng lưới hoạt động rộng khắp quốc tế.

Công ty TNHH Ô tô TC Việt Nam đã được thành lập từ năm 2006 dưới tên gọi Công ty TNHH Ô tô Tanda. Đây là một liên doanh với sự tham gia của Công ty TCIE (Labuan) từ Malaysia, Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Tan Chong từ Singapore, và Công ty TNHH thiết bị điện và cơ khí ô tô tại Đà Nẵng.

Năm 2011, Công ty TNHH Ô tô Tanda đã thực hiện quá trình đổi tên thành Công ty TNHH Ô tô TC Việt Nam, với toàn bộ vốn đầu tư đến từ Tập đoàn Tan Chong.

Tại Nhà máy lắp ráp xe khách mới của công ty, đã tuyển dụng và đào tạo hàng trăm lao động kỹ thuật có kỹ năng để lắp ráp các sản phẩm xe khách chất lượng phục vụ thị trường Việt Nam. Công ty TNHH Ô tô TC Việt Nam cũng có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xe thương mại, thông qua việc tăng cường đội ngũ công nhân viên lành nghề để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về sản phẩm và để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Tham gia ứng tuyển vị trí tại Việc làm Đà Nẵng, nhiều cơ hội hấp dẫn đang chào đón bạn.