Công Ty TNHH Nội Thất Acon

Công Ty TNHH Nội Thất Acon

Địa Chỉ:
Tầng 02, số nhà 20/1 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Mỹ thuật / Kiến trúc / Thiết kế, Xây dựng
Đã Đăng:
4 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Nội Thất Acon

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

CÔNG TY TNHH HKS PLANNING

Tầng 5A, 153 Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ ĐẠI PHÁT

Số 41 đường Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH JIBANNET ASIA

Tầng 5, VN Đà Thành Buildings, Số 105 Lê Lợi, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

UNIONTEC VIETNAM

217 LÊ DUẨN PHƯỜNG TÂN CHÍNH, QUẬN THANH KHÊ, TP ĐÀ NẴNG

Công ty TNHH Aristeel

307 Dương Đình Nghệ, Sơn Trà

Công Ty CP Tùng Lâm - Asia

Tòa nhà Tùng Lâm Tower, 35 A-B-C Núi Thành , Quận Hải Châu , Đà Nẵng , Viet Nam

Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu

Km938 + 600 Quốc lộ 1A, Thôn Cồn Mong, X.Hòa Phước, H.Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Nội Thất Acon là một trong những đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng chuyên cung cấp và thi công các loại trần thạch cao chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất và dịch vụ tận tình, chu đáo nhất. Với địa chỉ tại 20/1 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng, công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh và thời gian thi công nhanh chóng.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của Công Ty TNHH Nội Thất Acon là trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công trần thạch cao tại Đà Nẵng. Công ty đặt mục tiêu xây dựng một thương hiệu uy tín và được khách hàng tin tưởng, mang lại giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ nội thất chất lượng cao với giá cả hợp lý. Acon cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đồng thời, Acon cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương và xã hội.

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp của Công Ty TNHH Nội Thất Acon được xây dựng trên cơ sở giá trị cốt lõi là sự tận tâm và chuyên nghiệp. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đặt chữ tín vào mọi quyết định kinh doanh của mình.

Ngoài ra, công ty cũng luôn tôn trọng và đề cao giá trị của nhân viên. Công ty tạo điều kiện để nhân viên phát triển bản thân và sáng tạo, đồng thời thúc đẩy tinh thần đồng đội và sự hợp tác trong công việc.

Văn hóa doanh nghiệp của công ty còn bao gồm việc đối xử công bằng, tôn trọng quyền riêng tư và sự đa dạng. Công ty cam kết đóng góp tích cực vào xã hội, bảo vệ môi trường và thực hiện các hoạt động kinh doanh bền vững.

Acon tuyển dụng

Công Ty TNHH Nội Thất Acon đang cung cấp nhiều vị trí hấp dẫn tại Đà Nẵng bao gồm Chỉ Huy Trưởng Công Trình, Kỹ Sư Xây Dựng, Giám Sát Công Trình và nhiều vị trí khác. Để nắm bắt thông tin về các cơ hội việc làm sớm nhất, vui lòng theo dõi trang web Vieclamdanang.vn của chúng tôi!