Công ty TNHH MTV Thương mại du lịch Trường Sa

Công ty TNHH MTV Thương mại du lịch Trường Sa

Địa Chỉ:
70 Lý Thái Tông, Thanh Khê, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Tổ Chức Sự Kiện
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty TNHH MTV Thương mại du lịch Trường Sa

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Ngày nay, du lịch đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi con người. Công ty TNHH MTV Thương mại du lịch Trường Sa là một trong những đơn vị uy tín hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực lữ hành và du lịch tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ du lịch bao gồm: xin visa, đặt vé máy bay trên toàn quốc, cho thuê xe du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn với các đối tác lớn và uy tín, cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng và quyền lợi tốt nhất.

Hoạt động kinh doanh chính của công ty là thiết kế và thực hiện các tour du lịch tham quan chuyên nghiệp như: tour theo chuyên đề, hành hương, nghỉ dưỡng, tour đi khám phá các điểm du lịch hấp dẫn trong nước, tour biển đảo, hoặc đi du lịch kết hợp đánh golf, hội nghị, teambulding, du lịch MICE...vv

Văn hóa làm việc

Công ty TNHH MTV Thương mại du lịch Trường Sa có văn hóa làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng và hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Các nhân viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, giúp khách hàng tìm kiếm và chọn lựa được các sản phẩm du lịch phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên phát triển nghề nghiệp, tạo động lực cho nhân viên phục vụ khách hàng tốt nhất.

Công ty cũng coi trọng việc tôn trọng văn hóa và phong cách của từng quốc gia khi tổ chức các tour du lịch, đảm bảo sự an toàn, thuận tiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty luôn đưa ra các giải pháp và chính sách linh hoạt để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của công ty.

Tất cả những giá trị này làm nền tảng cho văn hóa làm việc của Công ty TNHH MTV Thương mại du lịch Trường Sa, giúp đem lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, cũng như tạo động lực cho công ty phát triển bền vững trong tương lai.

Trường Sa tuyển dụng 

Trường Sa tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Trường Sa bạn nhé.

Vị trí công ty