Công Ty TNHH MTV Phan Trường Quý

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH MTV Phan Trường Quý tuyển dụng nhân sự. 

Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Phan Trường Quý

Là một đơn vị trẻ về thiết kế, thi công, gia công, lắp đặt các công trình xây dựng uy tín chất lượng tại Đà Nẵng. Từ khi thành lập đến nay Công ty đã có nhiều sự phát triển mạnh mẽ, luôn tự tin vươn lên và khẳng định chất lượng của mình đến với khách hàng. Với những dòng sản phẩm hài hòa gắn liền với nhu cầu thiết thực của mọi người những sản phẩm được thiết kế mang nét trang nhã, thẩm mỹ. Ngoài ra, Công ty còn đảm bảo việc lắp ráp các loại kính luôn luôn đảm bảo kỹ thuật. 

Hình ảnh thi công 

Với một nguồn lực nhân sự tận tâm tận tụy, nhiệt tình trong công việc, tư vấn khách hàng đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất. Bộ phận nhân sự luôn được cập nhật những kiến thức mới về các dòng sản phẩm, không ngừng phát triển trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được quan tâm. 

Cách ứng tuyển vào Công ty TNHH MTV Phan Trường Quý

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp đến bộ phận tuyển dụng Công ty TNHH MTV Phan Trường Quý

Các ứng viên quan tâm đến những vị trí tuyển dụng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến bộ phận tuyển dụng của Công ty. Đồng thời, các ứng viên theo dõi thông tin tuyển dụng của Công ty trên trang website chính thức để có thể ứng tuyển online. Cơ hội việc làm mở rộng đối với tất cả các ứng viên

Cách 2: Nộp hồ sơ tại VieclamDaNang.vn

Nộp hồ sơ tại vieclamdanang.vn cách được rất nhiều ứng viên lựa chọn. Tại đây, các ứng viên được hỗ trợ hoàn tất tất cả các thủ tục trong hồ sơ. Đồng thời, cũng sẽ được hỗ trợ ứng tuyển online trực tuyến. Bên cạnh đó, hồ sơ của các ứng viên cũng sẽ được gửi đến những nhà tuyển dụng có vị trí tương đương, tạo ra nhiều cơ hội việc làm đến với các ứng viên.

Địa chỉ: Lô A4- 13 đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0777.519.555

Email: cv@vieclamdanang.vn