Công Ty TNHH MTV Ô Tô Đại Thống

Công Ty TNHH MTV Ô Tô Đại Thống

Địa Chỉ:
94-96 Xô Viết Nghệ Tĩnh- Đà Nẵng
Ngành nghề:
Cơ khí
Đã Đăng:
10 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH MTV Ô Tô Đại Thống

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty TNHH Ô tô Đại Thống được thành lập vào ngày 17 tháng 4 năm 2011, hoạt động với ngành nghề chính là bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô chở khách từ 05 đến 16 chỗ. Tính đến nay công ty đã hoạt động được hơn 10 năm. Trong những năm qua, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, không ngừng trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, nhiệt huyết, yêu nghề, nâng tầm nhà mạng hạng nhất, đầu tư mua sắm website mới. Trang thiết bị hiện đại, nâng cấp thế hệ thiết bị chuyên ngành chẩn đoán và phục hồi xe, triển khai phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng, tài liệu thông số sửa chữa cho các dòng ô tô Châu Âu, Châu Á, Châu Âu. Châu Mỹ…

Về nguồn nhân lực, chúng tôi thực sự coi đó là yếu tố quan trọng xác định yếu tố dẫn đến sự hài lòng của nhà tuyển dụng. Vì vậy, trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã trau dồi và xây dựng đội ngũ nhân viên trên nền tảng phúc lành của công ty phải đi đôi với LỢI ÍCH VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG. Tất cả nhân viên trong tổng công ty không chỉ có năng khiếu về chuyên môn mà còn là những người có kinh nghiệm vẽ tranh cao, tuân thủ nghiêm ngặt các chủ trương của doanh nghiệp kinh doanh.

Chúng tôi thừa nhận rằng tài sản quý giá nhất để một công ty vận tải đạt được sự hài lòng không phải lúc nào cũng là thu nhập cao mà là niềm tự hào, sự tin tưởng và tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp đó. Vì vậy chúng tôi thường đặt mình vào vị trí của khách hàng, biết rõ khách hàng cần gì, cần gì, đắn đo điều gì trước khi quyết định sửa chữa xe: GIÁ RẺ, LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP, THỜI GIAN LÀM NHANH NHẤT, PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH DÀI HẠN.. .. ! Vì vậy, 10 năm qua, giám đốc sử dụng lao động cũng là người kỹ thuật chủ chốt trong công ty, không ngừng chủ động, nỗ lực và đam mê hội họa, đương đầu với khó khăn, nỗ lực sáng tạo để đạt được ước mơ trên.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi được khá nhiều khách hàng ưa chuộng, yên tâm sửa chữa các trường hợp khó mà một số gara khác không sửa được, tận dụng hệ thống thiết bị, rút ngắn thời gian khôi phục, tư vấn. Tư vấn cho khách hàng sử dụng các linh kiện thay thế đặc biệt, chính hãng và rẻ tiền. Đặc biệt có kinh nghiệm chế tạo các dòng xe sang: MECEDES, BMW, AUDI, LAND ROVER, PORSCHE, VOLKSWAGEN, LEXUS... Tiếp nhận những đánh giá chính xác từ khách hàng, chi phí hợp lý, thời trang chuyên nghiệp, đảm bảo điều kiện vận hành rõ ràng, chất lượng chuyên nghiệp, chiến lược ngắn gọn, rút gọn thời gian sản xuất, phân tích rối loạn nhanh chóng và chính xác...!

 Ngoài ra, Công ty TNHH MTV Ô Tô Đại Thống  tại Đà Nẵng chúng tôi đang có mở cơ hội tuyển dụng thành viên muốn gia nhập vào công ty. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công việc này thì hãy nhanh tay truy cập website vieclamdanang.vn để có thể tìm kiếm được công việc thích hợp với mức lương hấp dẫn bạn nhé!