Công Ty TNHH MTV Ô Tô Đại Thống

Công Ty TNHH MTV Ô Tô Đại Thống

Địa Chỉ:
94-96 Xô Viết Nghệ Tĩnh- Đà Nẵng
Ngành nghề:
Cơ khí / Ô tô / Tự động hóa
Đã Đăng:
7 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH MTV Ô Tô Đại Thống

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công ty cổ phần Alo360.com

Toà nhà Bưu điện Đà Nẵng, Tầng 8, Số 271 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Thanh Khê

Công ty cổ phần đầu tư Phát triển Máy Việt Nam

Địa chỉ làm việc: BT1-07 Khu đô thị mới An Hưng, đường Tố Hữu, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Công ty TNHH TM&DV ô tô Trần Dương

1265 Nguyễn Tất Thành, Q Thanh Khê, TP Đà Nẵng

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH LIXIL VIỆT NAM TẠI QUẢNG NAM

Lô số 8, đường số 7, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

Công Ty TNHH Giải Pháp Điều Khiển Và Tự Động Hóa (CAS - Control & Automation Solutions)

Tầng 8, toà nhà Petrolimex, 122 đường 2/9 , Quận Hải Châu , Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu công ty

Mục lục

Kính thưa quý vị: Công ty chúng tôi được thành lập vào ngày 17 tháng 04 năm 2011, hoạt động trong lĩnh vực chính là bảo dưỡng bảo trì và sửa chữa ô tô du lịch từ 05 đến 16 chỗ. Đến nay công ty đã hoạt động trên 10 năm, trong những năm qua chúng tôi luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi, đúc kết kinh nghiệm, tâm huyết, yêu nghề, nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư mua sắm những trang thiết bị hiện đại, nâng cấp công nghệ máy móc trong lĩnh vực chẩn đoán sửa chữa ô tô, triển khai phần mềm quản lý chăm sóc hỗ trợ khách hàng, tài liệu thông số sửa chữa cho các dòng xe Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ…

Về nhân sự chúng tôi hiểu rõ đó là yếu tố quyết định then chốt dẫn đến thành công cho công ty. Nên 10 năm qua chúng tôi đã vun đắp, xây dựng một đội ngũ nhân viên trên nền tảng là lợi ích của công ty phải đi đôi với LỢI ÍCH VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG. Mọi nhân viên trong công ty không những tài giỏi về chuyên môn mà là làm việc bằng cả tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chấp hành nghiêm các quy định của công ty đề ra.

Chúng tôi quan niệm rằng tài sản quý giá nhất của một công ty dịch vụ để mà đạt được thành công, hoàn toàn không phải là lợi nhuận cao, mà đó là sự hài lòng, sự tin tưởng, niềm tin của khách hàng dành cho công ty đó. Nên chúng tôi luôn đặt mình trong vai trò là khách hàng, biết khách hàng cần gì, muốn gì, đắn đo gì trước khi quết định đi sửa chữa cho chiếc xe của mình đó là: GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG, LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP, THỜI GIAN LÀM NHANH NHẤT, PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH LÂU DÀI …. ! Nên 10 năm qua giám đốc công ty cũng là người kỹ thuật chính đứng đầu trong công ty luôn xông xáo, nỗ lực, đam mê trong công việc, đương đầu với khó khăn, sáng tạo phấn đấu để đạt mục tiêu trên.

Đến hiện tại chúng tôi đã được đánh giá cao của một số đông khách hàng, tự tin sửa chữa các ca bệnh khó mà một số garage khác không sửa chữa được, tận dụng thiết bị máy móc, rút ngắn thời gian sửa chữa, tư vấn cho khách hàng sử dụng phụ tùng chất lượng, chính hãng, hợp giá thành. Đặc biệt có kinh nghiệm làm các dòng xe sang như: MECEDES, BMW, AUDI, LAND ROVER, PORSCHE, VOLKSWAGEN, LEXUS….được khách hàng nhận xét đánh giá tốt , giá cả hợp lý, phong cách chuyên nghiệp, điều kiện bảo hành rõ ràng, uy tín chất lượng, thủ tục nhanh gọn, rút ngắn thời gian thi công, chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác…..!