Công Ty TNHH MTV Ô Tô Đại Thống

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Kính thưa quý vị: Công ty chúng tôi được thành lập vào ngày 17 tháng 04 năm 2011, hoạt động trong lĩnh vực chính là bảo dưỡng bảo trì và sửa chữa ô tô du lịch từ 05 đến 16 chỗ. Đến nay công ty đã hoạt động trên 10 năm, trong những năm qua chúng tôi luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi, đúc kết kinh nghiệm, tâm huyết, yêu nghề, nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư mua sắm những trang thiết bị hiện đại, nâng cấp công nghệ máy móc trong lĩnh vực chẩn đoán sửa chữa ô tô, triển khai phần mềm quản lý chăm sóc hỗ trợ khách hàng, tài liệu thông số sửa chữa cho các dòng xe Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ…

Về nhân sự chúng tôi hiểu rõ đó là yếu tố quyết định then chốt dẫn đến thành công cho công ty. Nên 10 năm qua chúng tôi đã vun đắp, xây dựng một đội ngũ nhân viên trên nền tảng là lợi ích của công ty phải đi đôi với LỢI ÍCH VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG. Mọi nhân viên trong công ty không những tài giỏi về chuyên môn mà là làm việc bằng cả tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chấp hành nghiêm các quy định của công ty đề ra.

Chúng tôi quan niệm rằng tài sản quý giá nhất của một công ty dịch vụ để mà đạt được thành công, hoàn toàn không phải là lợi nhuận cao, mà đó là sự hài lòng, sự tin tưởng, niềm tin của khách hàng dành cho công ty đó. Nên chúng tôi luôn đặt mình trong vai trò là khách hàng, biết khách hàng cần gì, muốn gì, đắn đo gì trước khi quết định đi sửa chữa cho chiếc xe của mình đó là: GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG, LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP, THỜI GIAN LÀM NHANH NHẤT, PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH LÂU DÀI …. ! Nên 10 năm qua giám đốc công ty cũng là người kỹ thuật chính đứng đầu trong công ty luôn xông xáo, nỗ lực, đam mê trong công việc, đương đầu với khó khăn, sáng tạo phấn đấu để đạt mục tiêu trên.

Đến hiện tại chúng tôi đã được đánh giá cao của một số đông khách hàng, tự tin sửa chữa các ca bệnh khó mà một số garage khác không sửa chữa được, tận dụng thiết bị máy móc, rút ngắn thời gian sửa chữa, tư vấn cho khách hàng sử dụng phụ tùng chất lượng, chính hãng, hợp giá thành. Đặc biệt có kinh nghiệm làm các dòng xe sang như: MECEDES, BMW, AUDI, LAND ROVER, PORSCHE, VOLKSWAGEN, LEXUS….được khách hàng nhận xét đánh giá tốt , giá cả hợp lý, phong cách chuyên nghiệp, điều kiện bảo hành rõ ràng, uy tín chất lượng, thủ tục nhanh gọn, rút ngắn thời gian thi công, chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác…..!