Công Ty TNHH MTV  Daijin Vina

Công Ty TNHH MTV Daijin Vina

Địa Chỉ:
Lô U1-U3, Đường số 10b&DT602, KCN Hòa Khánh mở rộng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Sản xuất / Vận hành sản xuất
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH MTV Daijin Vina

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty DAIJIN ARTWIRE thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc, với nền tảng nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất đồ dùng inox nhà bếp, nhà ăn, phòng tắm và xuất khẩu ra nước ngoài. Để mở rộng quy mô, đến tháng 2 năm 2016 tiếp tục xây dựng nhà máy tại Việt Nam với tên gọi là Công ty TNHH MTV DAIJIN VINA, viết tắt là DAIJIN VINA.

Mục tiêu

Với suy nghĩ: “Sự hài lòng của khách hàng đem lại thịnh vượng cho công ty”, chúng tôi luôn hướng tới khách hàng, coi khách hàng là trọng tâm của chiến lược phát triển.
Đội ngũ công nhân tay nghề cao được đào tạo chính quy tại Hàn Quốc, DAIJIN VINA tự tin cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.Quý khách hàng có thể xem và đánh giá sản phẩm chúng tôi qua hệ thống kinh doanh thương mại điện tử và hệ thống nhà phân phối tại một số tỉnh thành như:
TP. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội.Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển thêm hệ thống nhà phân phối tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc

Daijin Vina tuyển dụng

Công ty TNHH MTV DAIJIN VINA hiện đang tuyển dụng một loạt vị trí hấp dẫn tại Đà Nẵng. Để không bỏ lỡ các cơ hội việc làm tốt nhất, hãy đăng ký nhận thông tin tuyển dụng mới nhất trực tiếp từ chúng tôi tại website Vieclamdanang.vn.