Công Ty TNHH Một Thành Viên Phương Gia

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty TNHH Một Thành Viên Phương Gia

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH Một Thành Viên Phương Gia hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH Một Thành Viên Phương Gia là công ty chuyên cung cấp các loại bột mì, các loại phụ gia men, các hương liệu và các thiết bị trong ngành bánh tại Đà Nẵng. Thông tin Phương Gia tuyển dụng việc làm mới nhất tại Đà Nẵng liên tục cập nhật sớm nhất trên hệ thống việc làm Đà Nẵng (vieclamdanang.vn).

Đôi điều về công ty Phương Gia

Phương Gia tuyển dụng tại Đà Nẵng
Phương Gia tuyển dụng tại Đà Nẵng

Công Ty TNHH Một Thành Viên Phương Gia là công ty chuyên cung cấp bột mỳ, hương phụ liệu làm bánh; cung cấp máy móc – dịch vụ hỗ trợ sửa chữa; máy móc thiết bị ngành bánh; thiết kế setup bakery – chìa khóa trao tay.

Những vị trí hiện tại Phương Gia tuyển dụng tại Đà Nẵng

Phương Gia luôn nỗ lực nâng cấp chất lượng sản phẩm để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng. Vì thế, Phương Gia luôn muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chắc chắn sẽ mang đến cho khách những sản phẩm tốt nhất.

Dưới đây là một số vị trí Phương Gia đã tuyển dụng:

Nhân Viên Bảo Vệ

Mô tả công việc

  • Bảo vệ công trình đang thi công.

  • Bảo vệ kho hàng, xuất nhập mặt hàng.

  • Làm việc theo ca.

Yêu cầu

  • Cần cù, cẩn thận.

  • Độ tuổi 18 trở lên.

Quyền lợi

  • Lương, thưởng chế độ đầy đủ theo luật lao động.

  • Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Phương Gia tuyển dụng những vị trí nào

Những vị trí mà Phương Gia thường tuyển dụng

Xem thêm: Việc làm bảo vệ tại Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào Phương Gia tại Đà Nẵng

Có nhiều trang web để bạn có thể nộp hồ sợ ứng tuyển vào Phương Gia. Nhưng bạn cần phải sàng lọc thông tin kỹ càng và chỉ nên theo dõi ở những kênh có uy tín. Việc làm Đà Nẵng xin chia sẻ đến bạn cách để ứng tuyển vào Phương Gia tại Đà Nẵng:

Nộp hồ sơ qua trang vieclamdanang.vn

Phương Gia đang là một trong những đối tác tuyển dụng của vieclamdanang.vn. Ứng viên quan tâm và có nhu cầu tìm việc làm Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Việc Làm Đà Nẵng. Xem chi tiết thông tin của văn phòng tại trang vieclamdanang.vn

Cách ứng tuyển vào Phương Nga tại Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào Phương Gia tại Đà Nẵng

Ngoài ra bạn còn có thể gửi hồ sơ online qua Công Ty TNHH Một Thành Viên Phương Gia để có cơ hội tìm kiếm cho mình một ví trí phù hợp với khả năng của bạn.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty và các công việc để lựa chọn được một công việc phù hợp với bạn. Cơ hội làm việc luôn rộng mở, hãy theo dõi các thông tin thường xuyên trên trang tuyển dụng vieclamdanang.vn và Fanpage của vieclamdanang để nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp với mình nhé.

Xin lưu ý: Ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamdanang.vn' trong Đơn xin việc (hoặc CV) khi nộp hồ sơ cho công ty để được ưu tiên. Xin cảm ơn!