Công Ty TNHH Min Coffee

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty TNHH Min Coffee

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH Min Coffee hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Mintown Coffee với sứ mệnh ra đời nhằm cung cấp giải pháp toàn diện về cà phê cho kênh HORECA (Hotel & Resort, Restaurant & Cafe) bao gồm :
 
- Nhà rang uy tín với những sản phẩm cà phê chất lượng nhất. 
- Máy móc, thiết bị, công cụ, dụng cụ pha chế .
- Dịch vụ như tư vấn thiết kế, lắp đặt quầy bar, đào tạo cơ bản đến nâng cao tay nghề cho các Barista của quý khách hàng.
- Hoạt động kiểm định, kiểm soát chất lượng, nghiên cứu phát triển và đa dạng hóa sản phẩm mới để đáp ứng thị hiếu liên tục thay đổi phù hợp với thị trường.

THEO HÀNH TRÌNH trải nghiệm CỦA HẠT cà phê, Chúng tôi nỗ lực để rút ngắn khoảng cách giữa con người với con người , giữa vùng miền với vùng miền và giữa các nền văn hóa khác nhau.
Được thành lập từ năm 2015, chúng tôi tự hào đã và đang cung cấp cà phê, máy móc, thiết bị và các dịch vụ về cà phê cho hơn 150 các khách hàng thân thiết: các hệ thống khách sạn & khu nghỉ dưỡng, quán cà phê và văn phòng các công ty với sản lượng lên đến 50 tấn (tương đương hơn 3.000.000 tách cà phê) mỗi năm cho thị trường. 
Hiện nay, Mintown Coffee đang cung cấp thiết bị, máy pha cà phê chuyên nghiệp của nhiều  thương hiệu uy tín Thế giới như Wega, Eureka, Nouva Simonelli, Vitamix, v.v… Để đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định, Mintown Coffee đã liên kết với các vùng nguyên liệu tốt tại Việt Nam như Cầu Đất. Đà Lạt, Lâm Hà (Lâm Đồng), Kontum và Gia Lai.