Công Ty TNHH Máy Và Dịch Vụ DKT Việt Nam

Công Ty TNHH Máy Và Dịch Vụ DKT Việt Nam

Địa Chỉ:
Đường Nguyễn Văn Vĩnh, X. Hòa Phước, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng.
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Máy Và Dịch Vụ DKT Việt Nam

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

CÔNG TY CP THỦY SẢN BẮC TRUNG NAM TẠI ĐÀ NẴNG

Lô C2-1. C2-2 KCN dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng, P.Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Ecom Sea

269G+5XF, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

J MEDIA ĐÀ NẴNG

Khu Chung Cư Phước Lý, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Phúc Giang

12 - 28 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Công ty TNHH Novopharm

109 Lý Thái Tông, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Nội Thất FuFa

416 Nguyễn Hữu Thọ

CÔNG TY TNHH TM&DV BÌNH PHÚ

67 AN DƯƠNG VƯƠNG, P MỸ AN, Q NGŨ HÀNH SƠN, TP ĐÀ NẴNG

Công Ty TNHH XNK HT House

121, Võ Chí Công, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LANG

02 Nguyễn Khoái, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Giới thiệu công ty

Mục lục

Thành lập năm 2018 với tiền đề là doanh nghiệp trẻ tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phụ tùng lốp đặc chủng và máy xây dựng. Sở hữu đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ công nhân viên tràn đầy nhiệt huyết với mục tiêu chính là tạo thương hiệu riêng trong thị trường Việt Nam. Trên con đường phát triển của mình chúng tôi luôn thực hiện theo tôn chỉ “Sự phát triển của chúng tôi luôn gắn liền với lợi ích của mỗi khách hàng”.

Hiện tại bộ máy chúng tôi đã thực sự lớn mạnh và chuyên nghiệp, thương hiệu lốp DKT Việt Nam đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường lốp đặc chủng Việt Nam nói chung và trong mỗi khách hàng thân thuộc nói riêng.

Trong thời kỳ hiện nay các nghành công nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển không ngừng. Sức lao động của con người cũng dần được thay thế bằng máy móc công nghiệp, đặc biệt ở các nghành cung cấp vật liệu xây dựng, nung đá vôi, chế biến dăm gỗ, nhà máy gạch, nhà máy giấy…con người không phải dùng xẻng, không phải bốc vác nặng nhọc nữa mà thay vào đó là loại máy xúc lật với bộ công tác đa dạng phong phú. Chiếc máy này được ví như một con robot vạn năng khi thay thế các bộ công tác khác nhau, giúp cho năng suất công việc tăng lên gấp bội. Trên cơ sở đó Công ty TNHH máy và dịch vụ DKT Việt Nam đã tìm hiểu, nghiên cứu kỹ càng và phân phối loại máy xúc lật và xe nâng với chất lượng hàng đầu Trung Quốc và giá thành hợp lý nhất cho các đơn vị sử dụng tại Việt Nam.

Chúng tôi hiểu rằng dịch vụ phụ tùng, dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành là yếu tố cốt lõi giúp chúng tôi có được khách hàng thân thuộc. Chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo có sẵn phụ tùng trong kho, và đội ngũ cán bộ, công nhân viên nắm thành thạo về kỹ thuật đây cũng là thế mạnh của chúng tôi giúp DKT Việt Nam lớn mạnh như ngày nay.