Công Ty TNHH Luhy Media

Công Ty TNHH Luhy Media

Địa Chỉ:
Lô A4 -14, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng (Tầng 3)
Ngành nghề:
Kinh doanh, Truyền Hình / Quảng Cáo Marketing
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Luhy Media

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

CÔNG TY CP THỦY SẢN BẮC TRUNG NAM TẠI ĐÀ NẴNG

Lô C2-1. C2-2 KCN dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng, P.Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Ecom Sea

269G+5XF, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

J MEDIA ĐÀ NẴNG

Khu Chung Cư Phước Lý, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Phúc Giang

12 - 28 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Công ty TNHH Novopharm

109 Lý Thái Tông, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Nội Thất FuFa

416 Nguyễn Hữu Thọ

CÔNG TY TNHH TM&DV BÌNH PHÚ

67 AN DƯƠNG VƯƠNG, P MỸ AN, Q NGŨ HÀNH SƠN, TP ĐÀ NẴNG

Công Ty TNHH Máy Và Dịch Vụ DKT Việt Nam

Đường Nguyễn Văn Vĩnh, X. Hòa Phước, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Với niềm đam mê khám phá và lòng nhiệt thành, chúng tôi tận tâm phát triển các giải pháp kinh doanh và quản trị trên nền tảng internet, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết những thách thức của mình bằng cách áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi cam kết đem đến sự hiệu quả tối đa cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Các giải pháp của chúng tôi bao gồm xây dựng và phát triển website, giải pháp quảng cáo trực tuyến và hướng đến mục tiêu xây dựng hệ thống kinh doanh bền vững và hiệu quả.

Tại Luhy, chúng tôi xác định sự uy tín và chất lượng là tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng, bất kể tình huống nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mục tiêu và định hướng đã đề ra. Kết quả của chúng tôi là sự chứng minh cho trách nhiệm và uy tín khi khách hàng gửi gắm niềm tin vào Luhy.

Văn hóa làm việc

Công Ty TNHH Luhy Media coi trọng sự chuyên nghiệp và thái độ nghiêm túc trong công việc, đặc biệt là khi làm việc với khách hàng. Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu, và Luhy cam kết luôn đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng bằng việc hoàn thành mục tiêu và định hướng đưa ra.

Luôn xem đối tác là người đồng hành đáng tin cậy, Luhy đề cao tinh thần trách nhiệm và đồng hành cùng đối tác trong mọi thử thách. Với tận tâm và chu đáo, Luhy coi mỗi dự án của khách hàng như là một đứa con tinh thần và sẵn sàng đồng hành, nuôi dưỡng và phát triển đứa con tinh thần đó với điều kiện tốt nhất để mang lại thành công và hiệu quả cho khách hàng.

Luhy Media tuyển dụng 

Luhy Media tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Luhy Media bạn nhé.