Công ty TNHH Luật Phúc Cầu

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty TNHH Luật Phúc Cầu

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Luật Phúc Cầu hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tư vấn pháp luật, xử lý các thủ tục hành chính, luôn là nhu cầu thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp. Và để đáp ứng được nhưng nhu cầu đó, công ty Công ty TNHH Luật Phúc Cầu đã được ra đời với sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn trong thủ tục pháp lý. Hãy cùng với tuyển dụng Đà Nẵng tìm hiểu ngay các công việc do Luật Phúc Cầu Đà Nẵng tuyển dụng nhé.

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Luật Phúc Cầu

Luật phúc cầu Đà Nẵng tuyển dụng

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Luật Phúc Cầu

Công ty Luật Phúc Cầu sở hữu cho mình đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, năng động chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực hiện các thủ tục doanh nghiệp như: Đăng ký kinh doanh, xin visa, các loại giấy phép… để cho doanh nghiệp có thể hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Không chỉ dừng lại ở đó, Công ty Luật Phúc Cầu còn đồng hành cùng với doanh nghiệp trong cả quá trình hoạt động với các dịch vụ tư vấn quản trị Doanh nghiệp, tư vấn quản trị nhân sự – lao động, Tư vấn đầu tư… với các gói tư vấn thường xuyên, Tư vấn theo từng vụ việc nhằm giúp quản trị doanh nghiệp và kiểm soát các rủi ro. Đặc biệt là Gói dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý và quản trị cho Cộng đồng Startup với chi phí ưu đãi. Công ty Luật Phúc Cầu đang là sự lựa chọn hàng đầu để đồng hành cùng doanh nghiệp, thực hiện các yêu cầu của khách hàng dựa trên cơ sở pháp lý vững chắc. Hiện nay, Luật Phúc Cầu Đà Nẵng tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Luật Phúc Cầu Đà Nẵng Tuyển Dụng Những Vị Trí Nào?

Luật phúc cầu Đà Nẵng

Một số công việc Luật Phúc Cầu đã từng tuyển dụng

Những công việc mà Công ty Luật Phúc Cầu Đà Nẵng đã từng tuyển dụng

CTV Viết Bài Chuyên Ngành Luật

Mô Tả Công Việc

  • Viết bài và đăng bài về các nội dung về lĩnh vực liên quan đến luật

  • Nghiên cứu, giải quyết hồ sơ tư vấn về thành lập doanh nghiệp

Quyền Lợi

  • Có hỗ trợ lương cho thực tập, hưởng hoa hồng khi giải quyết hồ sơ.

  • Được hướng dẫn, có thêm kiến thức về pháp luật trong các lĩnh vực.

  • Có thể linh hoạt về thời gian (ít nhất 2 buổi lên văn phòng).

Yêu Cầu

  • Các bạn sinh viên năm 3, 4 hoặc vừa ra trường chuyên ngành luật.

  • Có kỹ năng viết lách, nắm bắt chủ đề

  • Cẩn thận trong công việc, hoàn thành deadline đúng hạn

  • Có laptop cá nhân.

Xem Thêm: Tuyển Dụng Ngành Luật Tại Đà Nẵng Mới Nhất

Cách Ứng Tuyển Vào Luật Phúc Cầu Đà Nẵng

tuyển dụng Luật phúc cầu Đà Nẵng

Cách Ứng Tuyển Vào Luật Phúc Cầu Đà Nẵng

Nếu bạn quan tâm đến các công việc do Luật Phúc Cầu Đà Nẵng tuyển dụng, hãy nộp hồ sơ của mình về địa chỉ: 16/2 Trần Phước Thành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Hoặc ứng tuyển qua Email: huonglytran0601@gmail.com - Tiêu đề: CV - [Họ tên] - [Vị trí ứng tuyển] . Ngoài ra, bạn còn có thể ứng tuyển miễn phí khi Luật Phúc Cầu Đà Nẵng tuyển dụng qua website vieclamdanang.vn. Hãy ghi rõ “Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamdanang.vn” để được ưu tiên nhé