Công Ty TNHH Khởi Phát Lộc

Công Ty TNHH Khởi Phát Lộc

Địa Chỉ:
Số 90 Huỳnh Lý, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Ngành nghề:
Xây dựng
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Khởi Phát Lộc

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

CÔNG TY TNHH HKS PLANNING

Tầng 5A, 153 Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ ĐẠI PHÁT

Số 41 đường Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Công ty TNHH Aristeel

307 Dương Đình Nghệ, Sơn Trà

Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu

Km938 + 600 Quốc lộ 1A, Thôn Cồn Mong, X.Hòa Phước, H.Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại, Tư Vấn Và Xây Dựng Vĩnh Hưng

Phòng 303 - Tầng 3 - Tòa nhà 309 - Nguyễn Hữu Thọ - Thành phố Đà Nẵng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu Công Ty TNHH Khởi Phát Lộc

Công Ty TNHH Khởi Phát Lộc là một đơn vị phân phối vật liệu xây dựng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại vật liệu xây dựng như xi măng, sắt thép, gạch, đá, cát, vật liệu cách nhiệt và chống thấm, đáp ứng được nhu cầu của các dự án xây dựng dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Công Ty TNHH Khởi Phát Lộc

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các công trình xây dựng. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với Công Ty TNHH Khởi Phát Lộc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Văn hóa làm việc 

Công ty TNHH Khởi Phát Lộc là một doanh nghiệp chuyên phân phối vật liệu xây dựng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

Tại công ty TNHH Khởi Phát Lộc, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong mọi hoạt động kinh doanh, từ chọn lựa sản phẩm đến giao hàng và hậu mãi dịch vụ.

Bên cạnh đó, văn hóa làm việc của chúng tôi luôn được xây dựng trên cẩn trọng, giàu kinh nghiệm và sự tận tâm. Đội ngũ nhân viên tại công ty TNHH Khởi Phát Lộc được đào tạo chuyên sâu về kiến thức sản phẩm và kỹ năng phục vụ khách hàng, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy trong ngành phân phối vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị phân phối sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Khởi Phát Lộc tuyển dụng

Khởi Phát Lộc tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của CÔNG TY TNHH KHỞI PHÁT LỘC bạn nhé!