Công Ty TNHH In Ấn AB

Công Ty TNHH In Ấn AB

Địa Chỉ:
56 Tiên Sơn 2, Hải Châu, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, In ấn
Đã Đăng:
4 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH In Ấn AB

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH In ấn AB là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và tờ rơi tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao, độc đáo và đa dạng.

Công ty in ấn AB

Những sản phẩm mà công ty in ấn AB chuyên thực hiện

Chúng tôi tự hào về sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn tại Đà Nẵng và các vùng lân cận. Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến giúp cho công ty chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về in ấn và tờ rơi. Với phương châm "Hài lòng khách hàng là thành công của chúng tôi", chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Các sản phẩm nổi bật

Sản phẩm in: Thiết kế, bao thư, giấy mời, lịch, bằng khen, túi giấy, bằng khen, vé gửi xe, voucher, tag treo, menu,...

Doan nghiệp được nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm bởi sự chu đáo, tận tình và thời gian lấy hàng nhanh:

- Tờ rơi in nhanh - kích thước a5 giấy C150

- Catalogue gấp đôi - cấn giữa - giấy C150

- In kỹ thuật số sắc net, chuẩn màu

- In nhanh giao kịp deadline

Công ty TNHH In ấn AB tuyển dụng

Hiện tại, Công ty TNHH In ấn AB đang có nhu cầu tuyển dụng những ứng viên có năng lực và nhiệt huyết để đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình phát triển. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, sáng tạo, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao. Các vị trí hiện tại bao gồm: nhân viên thiết kế đồ họa, nhân viên in ấn, nhân viên kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và đồng thời muốn làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp, hãy gửi CV của bạn đến website tìm kiếm việc làm là Việc làm Đà Nẵng.