Công Ty TNHH FOUR HOME Đà Nẵng

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty TNHH FOUR HOME Đà Nẵng

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH FOUR HOME Đà Nẵng hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP Tập đoàn Four Home kính chào Quý khách!

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công để Quý khách hàng/ đối tác! Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Four Home trong suốt thời gian qua.

Với sứ mệnh cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng/ nhà đầu tư, chia sẻ lợi ích cộng đồng, chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển và đã có những thành công nhất định!

Được thành lập từ năm 2015, đến nay, Four Home đã phát triển thành một công ty với đội ngũ hơn 650 nhân viên năng động, chuyên nghiệp luôn tận tâm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mục tiêu của Four Home là trở thành công ty bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường bất động sản phía Bắc. Hiện tại, công ty đang nỗ lực phát triển nhân lực, nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô hoạt động.

Bên cạnh phát triển kinh doanh, Four Home cũng tập trung nghiên cứu, khai thác các loại hình sản phẩm, dịch vụ mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng/ nhà đầu tư. Với những thành quả hiện có, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc rằng, thành công hôm nay chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm, đồng hành của khách hàng/ đối tác. Thay mặt cho Công ty Cổ Phần Tập đoàn Four Home, chúng xin gửi lời tri ân chân thành đến toàn bộ Quý khách hàng và đối tác. Đây cũng là động lực để Four Home ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa!

Trân trọng kính chào!