Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Và Thương Mại Minh Đông

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Và Thương Mại Minh Đông

Địa Chỉ:
122 Võ Nguyên Giáp , Sơn Trà, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Bất động sản
Đã Đăng:
14 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Và Thương Mại Minh Đông

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TMDV Richta House

14 Nguyễn Trác, P. Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Kinh Doanh BĐS Vingrand Center

P. F2-A4, A5 - Tầng 2 Trung Tâm DV TM Savico, số 66 Võ Văn Tần, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty Minh Đông hoạt động trên cơ sở kết nối thế mạnh, ý tưởng kinh doanh của từng thành viên, lấy mục tiêu phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị. Công ty hướng tới mục tiêu cao nhất là trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam.

Doanh nghiệp không thiên về quảng cáo mà khẳng định vị trí của mình đối với thị trường BĐS bằng hướng đi riêng cùng với hành động thật, giá trị thật. Trong đó, ưu tiên số 1 luôn là chất lượng công trình, sản phẩm, dịch vụ khách hàng hoàn chỉnh chinh phục và chiếm lĩnh lòng tin khách.

Con đường phía trước có những thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, doanh nghiệp đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng trong tập thể, xây dựng Minh Đông vững mạnh từ tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết, sức mạnh trí tuệ, kết hợp với thời đại và công nghệ. Tất cả hướng đến mục tiêu quan trọng nhất là niềm tin của khách hàng.

Từ chính sản phẩm của mình, Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông cam kết mang đến khách hàng những giá trị nổi bật: chất lượng, hài lòng, niềm tin và giá trị bền vững.