Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hải Anh Sơn ( Hai Anh Son Group)

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hải Anh Sơn ( Hai Anh Son Group)

Địa Chỉ:
Số 25 Vũ Huy Tấn, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Bất động sản, Xây dựng
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hải Anh Sơn ( Hai Anh Son Group)

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Khởi đầu sự thành lập công ty từ năm 2017, khi đô thị trường thiết kế nhà đẹp thi công xây nhà trọn gói thi công nội thất tại Đà Nẵng phát triển nắm bắt cơ hội ban lãnh đạo thành lập công ty với định hướng phát triển công ty trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng và hoàn thiện công trình. Qua năm tháng không ngùng phát triển với các ngành nghề kinh doanh đa dạng như hiện nay.

Hải Anh Sơn tuyển dụng

Văn hóa làm việc

Hải Anh Sơn luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng. Thay đổi thái độ của Kts với khách hàng tránh sự áp đặt những mô hình ý tưởng không phù hợp. Qua thời gian dài làm Các dự án, căn hộ, biệt thự... chúng tôi nhận thấy kiến trúc luông song hành cùng thực tiễn. Đẹp rất cần thiết nhưng phải sử dụng tốt công năng, phù hợp điều kiện Việt Nam, đó là cái khó của Kiến trúc. Chúng tôi có đội ngũ từ kts, kỹ sư, nhân viên, công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi có kinh nghiệm, thứ mà nhiều đơn vị phải xây dựng qua hàng chục năm. Đó là vì được sự ủng hộ của khách hàng, nên đội ngũ quy tụ nhiều kiến trúc sư giỏi, nhiều kỹ sư từ các dự án về đồng hành cùng công ty.

Hải Anh Sơn tuyển dụng

Hải Anh Sơn tuyển dụng thường xuyên các vị trí: kỹ sư giám sát công trình, kiến trúc sư, nhân viên kinh doanh,...

Nếu bạn đang quan tâm đến các việc làm tại Hải Anh Sơn thì hãy theo dõi nhà tuyển dụng này trên website của Việc làm Đà Nẵng nhé. 

Vị trí công ty