Công Ty TNHH Đầu Tư Phan Gia Thịnh

Công Ty TNHH Đầu Tư Phan Gia Thịnh

Địa Chỉ:
Tầng 3, trụ sở PGT - 36 Hoàng Minh Thảo, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Mỹ thuật / Kiến trúc / Thiết kế
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Đầu Tư Phan Gia Thịnh

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công Ty TNHH Đầu Tư Phan Gia Thinh tự hào hoạt động trong hai lĩnh vực chính: tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng, cũng như sản xuất và kinh doanh sản phẩm sơn nội - ngoại thất cao cấp với thương hiệu sơn Denko.

Lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng của chúng tôi được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên đa dạng, kỹ sư kiến trúc và đội ngũ kinh doanh tư vấn chuyên nghiệp, đầy tinh creativeness và nhiệt tình. Chúng tôi cũng có đội ngũ công nhân và kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Tổng cộng, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án, bao gồm các loại công trình đa dạng như nhà phố, biệt thự, nhà vườn, quán bar, quán cafe, khách sạn, nhà hàng và nhiều công trình khác. Mỗi dự án đều được thực hiện với phong cách riêng biệt, chất lượng hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật, đồng thời thể hiện sự đẹp đẽ theo tiêu chuẩn riêng của từng khách hàng.

Chúng tôi cũng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm sơn với nhãn sơn Denko. Ban lãnh đạo và các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi luôn nỗ lực để nghiên cứu và áp dụng các công nghệ kỹ thuật và khoa học tiên tiến nhất. Điều này giúp chúng tôi cung cấp sản phẩm sơn chất lượng cao và đảm bảo đến tay người tiêu dùng.

Vị trí công ty

Website

https://phangiathinhgroup.vn

Theo dõi