Công Ty TNHH Budongsan Biển Xanh

Công Ty TNHH Budongsan Biển Xanh

Địa Chỉ:
Fhome - 16 Lý Thường Kiệt, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Bất động sản
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Budongsan Biển Xanh

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công Ty Cổ phần Tập Đoàn Bất Động Sản Hoàng Gia

Số 80 Tiểu La, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Công Ty TNHH MTV Sun Frontier Đà Nẵng

Lô 2-A2 Võ Văn Kiệt, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty TNHH Budongsan Biển Xanh

Công Ty TNHH Budongsan Biển Xanh là một trong những công ty hàng đầu chuyên về tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản và đấu giá quyền sử dụng đất tại thành phố Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến bất động sản một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên đấu giá có nhiều kinh nghiệm, giúp khách hàng tìm kiếm và đấu giá các tài sản với giá cả hợp lý. Địa chỉ của chúng tôi tại 16 Lý Thường Kiệt, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng là nơi để quý khách hàng tìm kiếm giải pháp và hỗ trợ chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Ngành nghề kinh doanh chính

Công ty Budongsan Biển Xanh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Với các dịch vụ tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất, Budongsan Biển Xanh đã đạt được nhiều thành tựu và đánh giá cao từ khách hàng.

Ngoài ra, Budongsan Biển Xanh còn hoạt động trong lĩnh vực đại lý, môi giới và đấu giá. Đặc biệt, công ty cũng chuyên kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Để đạt được thành công trong lĩnh vực này, Budongsan Biển Xanh sử dụng các phương pháp quảng cáo và nghiên cứu thị trường để thăm dò dư luận và đưa ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Budongsan Biển Xanh còn cung cấp dịch vụ nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, Budongsan Biển Xanh là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm sự hỗ trợ và tư vấn trong lĩnh vực bất động sản và kinh doanh.

Budongsan Biển Xanh tuyền dụng

Budongsan Biển Xanh tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Budongsan Biển Xanh bạn nhé.