Công Ty Oh Vacation

Công Ty Oh Vacation

Địa Chỉ:
Tổ hợp Cocobay, Đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Oh Vacation

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

OH VACATION là một trong những thiết bị tiên phong và chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ “Kỳ nghỉ gia đình” - một hãng vận chuyển nhà nghỉ mới, đặc biệt và phổ biến trên toàn thế giới. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ “Kỳ nghỉ gia đình” tại các khu nghỉ dưỡng và tổ hợp giải trí ở Đà Nẵng, thành phố được coi là điểm đến hàng đầu tại Việt Nam đối với khách du lịch trong nước. Và ở nước ngoài:
+ Chung cư nghỉ dưỡng tại nhà nghỉ Naman Retreat - nhà nghỉ đã nhiều năm đạt được các giải thưởng du lịch uy tín trong ngành.
+ Cho thuê resort tại Park Regis - Cocobay - tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu, có vị trí lân cận đỉnh cao nối liền Đà Nẵng và Hội An.

Với sự hợp tác với Naman Retreat do Empire Hospitality điều hành, cùng với Park Regis Cocobay vận hành và quản lý dưới thương hiệu Park Regis của Tập đoàn Staywell, chúng tôi đồng ý rằng mình sẽ truyền tải được sự hài lòng và những đánh giá tuyệt vời. Những trải nghiệm chất lượng dành cho khách hàng sử dụng nhà cung cấp và đến sinh sống tại đây.

Đồng thời, với sự đồng hành chính của đấu trường trong việc cung cấp dịch vụ thay đổi chuyến tham quan RCI (Resort Condominium International), OH VACATION luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mong muốn của khách hàng trong việc quyết định địa điểm. Trên phạm vi quốc tế với hơn 4.300 chỗ ở tại hơn 100 địa điểm quốc tế trên toàn thế giới.

Trong tương lai, OH VACATION sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với các cơ sở lưu trú trong nước nhằm tạo ra sự đa dạng phong phú trong lựa chọn điểm đến tại Việt Nam, đồng thời chúng tôi có thể liên tục mở rộng và mở rộng Hãng vận chuyển trọn hành trình mang tên "One Service", nhằm mang lại sự an ủi và hài lòng cho hội viên, khách hàng trong khi sử dụng nhà cung cấp.

Vị trí công ty

Website

https://ohvacation.com/

Theo dõi