Công Ty Nhôm Kính Phan Quốc Anh

Công Ty Nhôm Kính Phan Quốc Anh

Địa Chỉ:
Số 3 Đồng Trí 6, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Sản xuất / Vận hành sản xuất
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Nhôm Kính Phan Quốc Anh

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

 Quốc Anh Door với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn trong lĩnh vực Nhôm Kính, Công Ty TNHH Nhôm Kính Quốc Anh (Quoc Anh Door) tự tin cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho mọi dự án. Sứ mệnh của chúng tôi đối với khách hàng là cung cấp những giải pháp tối ưu về hệ thống cửa, sản phẩm kính cường lực và sản phẩm nhôm kính cao cấp (bao gồm tủ bếp, vách kính, v.v.), từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của họ.

Dưới đây là danh mục sản phẩm mà Quốc Anh Door cung cấp:

  • Sản phẩm cửa nhôm: Chúng tôi cung cấp nhiều loại cửa nhôm chất lượng cao, bao gồm cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm hệ 700, cửa nhôm hệ 1000, nhôm Austdoor, Topal, Việt Pháp, Việt Nhật, Xingfa Việt Nam và nhiều sản phẩm khác.
  • Sản phẩm cửa kính: Chúng tôi cung cấp nhiều loại cửa kính chất lượng, bao gồm cửa kính cường lực, cửa kính lùa, cửa kính xếp trượt, cửa tự động và cửa kính theo hệ khung sắt, gỗ, inox và nhiều lựa chọn khác.
  • Sản phẩm bếp: Chúng tôi cung cấp các loại tủ bếp cao cấp (nhôm, inox, v.v.), thiết bị bếp, phụ kiện bếp và nhiều sản phẩm khác liên quan đến lĩnh vực này.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng, chúng tôi cũng có cơ hội tuyển dụng trong lĩnh vực này. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc trong ngành này, hãy liên hệ với chúng tôi tại Việc Làm Đà Nẵng để biết thêm chi tiết và được tư vấn kỹ lưỡng hơn về các cơ hội nghề nghiệp.

Vị trí công ty

Website

https://quocanhdoor.vn/

Theo dõi