Công Ty Gốm Sứ Minh Nghĩa

Công Ty Gốm Sứ Minh Nghĩa

Địa Chỉ:
Khu B2.9 khu Đô Thị Phước Lý, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
4 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Gốm Sứ Minh Nghĩa

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung

gốm sứ minh nghĩa đà nẵng tuyển dụng

Công ty TNHH MTV TM & DV Gốm Sứ Minh Nghĩa là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gốm sứ tại Đà Nẵng. Công ty được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở chính tại Khu B2.9 lô 19, Khu đô thị Phước Lý, Phường Hoà An, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành gốm sứ tại Việt Nam, Công ty Gốm Sứ Minh Nghĩa đã đầu tư và phát triển mạnh mẽ về công nghệ sản xuất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Nhờ đó, Công ty đã có những bước phát triển đáng kể trong thời gian qua.

Văn hoá làm việc

Công ty TNHH MTV TM & DV Gốm Sứ Minh Nghĩa tập trung vào việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gốm sứ tại Đà Nẵng với một văn hóa làm việc chuyên nghiệp, đặc trưng bởi sự tận tâm và trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên. Công ty coi trọng việc giữ gìn và phát triển các giá trị truyền thống trong sản xuất gốm sứ, đồng thời cũng đẩy mạnh sáng tạo, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn tạo điều kiện để nhân viên có thể học hỏi, trau dồi kỹ năng và phát triển bản thân, đồng thời tạo ra môi trường làm việc thoải mái, hòa đồng và đoàn kết.

Gốm Sứ Minh Nghĩa Đà Nẵng tuyển dụng

Gốm Sứ Minh Nghĩa Đà Nẵng tuyển dụng những ứng viên có năng lực, tâm huyết. Nếu bạn quan tâm và muốn gia nhập đội ngũ nhân viên của Gốm sứ Minh Nghĩa hãy ứng tuyển ngay nhé.

Vị trí công ty