Công Ty CPĐT Bất Động Sản Tiến Dũng- Chi Nhánh Miền Trung

Công Ty CPĐT Bất Động Sản Tiến Dũng- Chi Nhánh Miền Trung

Địa Chỉ:
135 Lê Văn Duyệt, Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
Ngành nghề:
Bất động sản
Đã Đăng:
4 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty CPĐT Bất Động Sản Tiến Dũng- Chi Nhánh Miền Trung

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty CPĐT Bất Động Sản Tiến Dũng - Chi Nhánh Miền Trung được thành lập vào năm 2023 là một thành viên của Tập đoàn Tiến Dũng ( thành lập năm 2017) . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Tiến Dũng đã trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại miền Trung.Tiến Dũng sở hữu các dự án cực kỳ đa dạng, bao gồm các sản phẩm đất nền, nhà ở, căn hộ,... tại các vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển cao. Các dự án này đều được đánh giá cao về chất lượng, pháp lý và tiềm năng sinh lời. 
Tiến Dũng luôn chú trọng đến việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Tiến Dũng có một lộ trình đào tạo độc quyền, được thiết kế bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Lộ trình đào tạo này giúp các nhân viên nắm vững kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp.Tiến Dũng luôn chào đón những ứng viên có năng lực, nhiệt huyết và mong muốn phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Tiến Dũng mang đến cho nhân viên nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp và thu nhập hấp dẫn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, hãy đến với Tiến Dũng. Tiến Dũng sẽ mang đến cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội phát triển nghề nghiệp và thu nhập hấp dẫn.

NỘI BỘ