Công ty CP Tư vấn Thiết kế & Xây dựng DISTRICT IDEA

Công ty CP Tư vấn Thiết kế & Xây dựng DISTRICT IDEA

Địa Chỉ:
213 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Ngành nghề:
Mỹ thuật / Kiến trúc / Thiết kế
Đã Đăng:
4 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty CP Tư vấn Thiết kế & Xây dựng DISTRICT IDEA

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH JIBANNET ASIA

Tầng 5, VN Đà Thành Buildings, Số 105 Lê Lợi, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

UNIONTEC VIETNAM

217 LÊ DUẨN PHƯỜNG TÂN CHÍNH, QUẬN THANH KHÊ, TP ĐÀ NẴNG

Công Ty CP Tùng Lâm - Asia

Tòa nhà Tùng Lâm Tower, 35 A-B-C Núi Thành , Quận Hải Châu , Đà Nẵng , Viet Nam

CÔNG TY TNHH FUTURE STAR ENTERTAINMENT

Số 51V Nguyễn Chí Thanh, P.Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu về DISTRICT IDEA

Công ty CP Tư vấn Thiết kế & Xây dựng DISTRICT IDEA là một trong những công ty hàng đầu tại Đà Nẵng, chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và xây dựng chất lượng cao cho các dự án trong và ngoài thành phố.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, DISTRICT IDEA cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp thiết kế và xây dựng tối ưu nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty chú trọng đến sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong từng giai đoạn của dự án, bao gồm thiết kế kiến trúc, cơ điện, nội thất, kiểm tra chất lượng, đảm bảo tiến độ và quản lý chi phí.

Ngoài ra, DISTRICT IDEA còn có mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp và đối tác uy tín trên toàn quốc, giúp cho việc thực hiện các dự án của khách hàng được tiết kiệm chi phí và tiến độ nhanh chóng.

Với cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế và xây dựng tối ưu, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, cùng với mối quan hệ tốt với các đối tác uy tín, DISTRICT IDEA tự hào là một trong những đối tác tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng.

Các dịch vụ nổi bật

Các sản phẩm và dịch vụ nổi bật của DISTRICT IDEA bao gồm:

  • Thiết kế kiến trúc: đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế của DISTRICT IDEA đã thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế kiến trúc, bao gồm các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp.

  • Thiết kế cơ điện: các kỹ sư và chuyên gia của công ty sẽ giúp khách hàng thiết kế và triển khai các hệ thống cơ điện, đảm bảo tiết kiệm chi phí và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Thiết kế nội thất: với đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất tài năng, DISTRICT IDEA sẽ giúp khách hàng thiết kế các không gian sống và làm việc đẹp mắt, tiện nghi và tối ưu hóa không gian.

  • Xây dựng: Công ty cung cấp dịch vụ xây dựng chất lượng cao, đảm bảo tiến độ và chất lượng tốt nhất, từ công trình nhỏ đến lớn.

  • Kiểm tra chất lượng và đảm bảo tiến độ: với đội ngũ chuyên gia đảm bảo chất lượng và quản lý tiến độ, DISTRICT IDEA đảm bảo rằng các dự án của khách hàng được thực hiện đúng tiến độ và chất lượng như mong muốn.

Với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, cùng với cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp thiết kế và xây dựng tối ưu nhất, DISTRICT IDEA là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng tại Đà Nẵng.

DISTRICT IDEA tuyển dụng

DISTRICT IDEA tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của DISTRICT IDEA bạn nhé.