Công Ty CP TM Xuất Nhập Khẩu KingMac

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty CP TM Xuất Nhập Khẩu KingMac

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty CP TM Xuất Nhập Khẩu KingMac hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty CP TM Xuất Nhập Khẩu KingMac

Là đơn vị luôn dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các thiết bị máy móc sản xuất như cửa nhôm và các linh kiện sản xuất có độ bền bỉ cao trong điều kiện thời tiết khí hậu ở Việt Nam. Hệ thống phân phối lớn có mặt tại trung tâm của ba miền là Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp tục duy trình vị trí đầu tàu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, phân phối thiết bị máy móc sản xuất cửa nhôm. Đồng thời sẽ trở thành một thương hiệu Việt mang tầm quốc tế trong lĩnh vực phát triển đa ngành mà đặc biệt là kinh doanh máy móc.

Về nhân sự

KingMac có đội ngũ cán bộ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tham quan trực tiếp quy trình vận hành của các dòng máy sản xuất cửa nhôm hiện đại với giá thành phù hợp, lắp đặt trong thời gian nhanh nhất với quy trình chuyên nghiệp nhất. Khách hàng sẽ được tham quan trực tiếp quy trình vận hành của các dòng máy. Đặc biệt, KinhMac có chuyên gia về kỹ thuật, bảo hành, bảo trì được lắp đặt xuyết suốt 64 tỉnh thành luôn mang đến chất lượng phục vụ, dịch vụ hậu bán hàng chuyên nghiệp nhất

Sự nỗ lực của KingMac

KingMac luôn nổ lực hết mình, cố gắng nhiều hơn nữa để luôn là doanh nghiệp tiên phong trong ngành cung cấp máy móc thiết bị sản xuất cửa nhôm ở Việt Nam. Nâng cao năng lực cạnh tranh, đem đến cho quý khách những trang thiết bị máy móc tốt nhất, giá cạnh tranh nhất và quy trình vận chuyển, lắp đặt, bảo hành bảo trì chuyên nghiệp nhất. Không những như vậy, KingMac luôn cải tiến và đổi mới không ngừng, xây dựng Công ty ngày càng hoàn thiện hơn.

KingMac luôn cố gắng phát triển không ngừng