Công ty CP Năng lượng Hoàng Đạo

Công ty CP Năng lượng Hoàng Đạo

Địa Chỉ:
Đường số 3, KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu
Ngành nghề:
Cơ khí / Ô tô / Tự động hóa, Sản xuất / Vận hành sản xuất
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty CP Năng lượng Hoàng Đạo

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công Ty TNHH Initation Việt Nam

Lô 6, KCN Điện Nam-Điện Ngọc, TX Điện Bàn, Quảng Nam

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH LIXIL VIỆT NAM TẠI QUẢNG NAM

Lô số 8, đường số 7, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Năng Lượng Hoàng Đạo được thành lập từ 2008 với tiềm lực nền tảng vững chắc bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề trong các lĩnh vực năng lượng nhiệt, môi trường và HDE hiện nay được đánh giá là một trong những công ty sản xuất lò hơi & thiết bị nhiệt uy tín và có cơ sở sản xuất với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ nhất miền Trung.

Công ty HDE

Công ty Cổ phần Năng Lượng Hoàng Đạo

Văn hóa làm việc

Tầm nhìn của công ty là trở thành một trong những công ty hàng đầu về giải pháp năng lượng nhiệt ở thị trường Việt Nam. HDE sẽ luôn cố gắng lắng nghe những ý kiến đánh giá, phản hồi của khách hàng để có thể thấu hiệu họ hơn nữa và qua đó thì doanh nghiệp có thể hoàn thiện dễ dàng hơn, phát triển tốt hơn. 

Đến với HDE, người tiêu dùng sẽ có những trải nghiệm hài lòng nhất khi nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo đến từ đội ngũ nhân viên, kỹ sư lành nghề của công ty. Chúng tôi luôn lấy giá trị cốt lõi "Trung thực - Tận Tâm - Hiệu Quả" làm nền tảng cho sự phát triển ấy. Công ty Cổ phẩn Năng lựng Hoàng Đạo luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ không những được đảm bảo về cả chất lượng và còn có giá trị thẩm mỹ tốt nhất.

Công ty Cổ phẩn Năng lựng Hoàng Đạo tuyển dụng

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cơ khí nên công ty chủ yếu tuyển nhân sự ở các vị trí như kỹ sư cơ khí, nhân viên kỹ thuật,... Nếu bạn đang có nhu cầu ứng tuyển vào công ty thì có thể tìm kiếm của các vị trí mà chúng tôi đang tuyển dụng thông qua trang web Việc làm Đà Nẵng.