Công ty CP Đầu tư & Thương mại DIC Đà Nẵng

Công ty CP Đầu tư & Thương mại DIC Đà Nẵng

Địa Chỉ:
Lô E, Đường số 10, KCN Hòa Khánh, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty CP Đầu tư & Thương mại DIC Đà Nẵng

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại DIC Đà Nẵng được thành lập từ năm 2007 với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ngói màu trên toàn khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Ngói Màu DIC – ĐÀ NẴNG được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản theo công nghệ ép ướp cùng với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, do vậy ngói màu DIC Đà Nẵng có tính ưu việt và vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm ngói cùng chủng loại.

Là doanh nghiệp đi đầu và có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất ngói màu, đó cũng là lý do mà nhiều khác hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm ngói màu cao cấp DIC- Đà Nẵng. Trong đó có nhưng công trình trọng điểm như Khu Đô Thị VSIP Quảng Ngãi, Thiền Viện Trúc Lâm Bạch Mã Huế, Gold Coast Resort Quảng Bình, các khu đô thị và dân cư cao cấp khác…

Trong suốt thời gian thời gian từ 2007 đến nay, qua các kỳ triển lãm Quốc Tế nghành xây dựng Vietbuild, sản phẩm ngói màu cao cấp Nhật Bản DIC- Đà Nẵng luôn được bình chọn là thương hiệu hàng đầu nghành xây dựng – Vật liệu xây dựng Việt Nam và đạt Cúp Vàng, Huy Chương Vàng về sản phẩm chất lượng cao.

Với định hướng không ngừng phát triển, luôn đem tới cho khách hàng những giải pháp tốt nhất những sản phẩm tốt nhất và thẩm mỹ nhất. DIC – ĐÀ Nẵng đã không ngừng đổi mới và luôn cho ra đời những sản phẩm mới phục vụ hầu hết nhu cầu của khách hàng về một loại ngói màu chất lượng, bền và đẹp với thời gian. Ngói Màu DIC Đà Nẵng – “Ngói Nhật trên nhà Việt”