Công Ty CP Chuỗi Thực Phẩm TH

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty CP Chuỗi Thực Phẩm TH

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty CP Chuỗi Thực Phẩm TH hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty CP Chuỗi Thực Phẩm TH là một thành viên thuộc TH Group, đang xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp nhằm mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm sạch nói trên, được bảo quản trong điều kiện an toàn nhất, giúp đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. Thông tin TH tuyển dụng việc làm mới nhất tại Đà Nẵng liên tục cập nhật sớm nhất trên hệ thống việc làm Đà Nẵng (vieclamdanang.vn).

Đôi điều về công ty TH

TH tuyển dụng tại Đà Nẵng
TH tuyển dụng tại Đà Nẵng

TH Group được thành lập dưới sự tư vấn tài chính của Ngân hàng TMCP Bắc Á. Ngân hàng được thành lập từ năm 1994 tại tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Ngoài các lĩnh vực ngân hàng và tư vấn tài chính, Bắc Á Bank còn đầu tư vào các lĩnh vực khác như khai thác mỏ quặng, Cement, lâm nghiệp, thủy điện, bất động sản,… đặc biệt là dự án quy mô lớn trong công nghiệp chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa – một dự án được cho là lớn nhất Đông Nam Á hiện nay trong ngành công nghiệp sữa với quy mô vốn lên đến 1.2 tỷ USD.

Định hướng phát triển của TH Group là “ trở thành một Tập Đoàn hàng đầu Việt Nam cung cấp sản phẩm sạch, tinh túy từ thiên nhiên bằng sự kết hợp giữa tự nhiên và đẵng cấp công nghệ cao” . Đó là các sản phẩm Sữa tươi sạch, tinh túy được cung cấp từ hệ thống Trang trại chăn nuôi Bò sữa tập trung quy mô công nghiệp với sự hoàn hảo của quy trình chăn nuôi bò theo công nghệ hiện đại nhất thế giới; ngoài ra còn có các sản phẩm rau, củ, quả… được sản xuất trong điều kiện môi trường sạch tự nhiên, đang là mối quan tâm hang đầu của nhiều người dân hiện nay.

Công ty CP Chuỗi Thực Phẩm TH là một thành viên thuộc TH Group, đang xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp nhằm mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm sạch nói trên, được bảo quản trong điều kiện an toàn nhất, giúp đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Những vị trí hiện tại TH tuyển dụng tại Đà Nẵng

Hiện TH đang tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn, và sự cống hiến cùng kỹ năng của bạn sẽ được ghi nhận bằng phúc lợi, lương bổng và khen thưởng. Đừng lãng phí cơ hội trở thành một phần của TH!

Dưới đây là một số vị trí TH đã tuyển dụng:

Nhân Viên Lái Xe Tải Kiêm Giao Hàng

Mô tả công việc

 • Lái xe giao hàng từ kho đến khách hàng theo sắp xếp của cấp trên;

 • Kiểm tra chất lượng hàng hóa khi giao nhận;

 • Kiểm tra chứng từ khi giao nhận và bảo quản chứng từ đầy đủ;

 • Hỗ trợ xếp dỡ hàng hóa khi có yêu cầu;

 • Báo cáo lộ trình, mức tiêu hao nhiên liệu và các báo cáo liên quan;

 • Bảo quản xe tốt và bảo hành, sữa chữa đầy đủ;

 • Các công việc khác khi có yêu cầu;

 • Địa điểm làm việc: Kho Đà Nẵng: Đường Số 5A, Khu Công Nghiệp Hòa Cầm, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam.

Yêu cầu

 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên lái xe tải lạnh từ 1,5 tấn – 3,5 tấn;

 • Sức khỏe tốt, cẩn thận, trung thực;

 • Có bằng lái xe hạng B2 trở lên;

 • Cầu tiến có ý thức học hỏi trong công việc;

 • Tinh thần làm việc tập thể, có thái độ làm việc tốt;

 • Chịu được áp lực trong công việc.

Quyền lợi

 • Thu nhập: 7-10tr; thưởng lễ tết, lương tháng 13++;

 • Chế độ BH đầy đủ. 12 ngày phép/năm;

 • Tham gia các chương trình thường niên cùng công ty (khám sức khỏe, team building,...).

Những vị trí TH tuyển dụng tại Đà Nẵng

Những vị trí mà TH thường tuyển dụng

Xem thêm: Việc làm lái xe Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào TH tại Đà Nẵng

Có nhiều trang web để bạn có thể nộp hồ sợ ứng tuyển vào TH. Nhưng bạn cần phải sàng lọc thông tin kỹ càng và chỉ nên theo dõi ở những kênh có uy tín. Việc làm Đà Nẵng xin chia sẻ đến bạn 2 cách để ứng tuyển vào TH tại Đà Nẵng:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp vào trang chủ tuyển dụng của TH

Ứng viên có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng từ các diễn đàn chính thống hoặc truy cập vào trang web: https://jobs.thgroupglobal.com/go/Xem-t%E1%BA%A5t-c%E1%BA%A3-vi%E1%BB%87c-l%C3%A0m/4743010/ để điền thông tin hồ sơ vào form đăng ký.

Cách 2: Nộp hồ sơ qua trang vieclamdanang.vn

TH đang là một trong những đối tác tuyển dụng của vieclamdanang.vn. Ứng viên quan tâm và có nhu cầu tìm việc làm Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Việc Làm Đà Nẵng. Xem chi tiết thông tin của văn phòng tại trang vieclamdanang.vn

Cách ứng tuyển vào TH tại Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào TH tại Đà Nẵng

Ngoài ra bạn còn có thể gửi hồ sơ online qua Công Ty CP Chuỗi Thực Phẩm TH để có cơ hội tìm kiếm cho mình một ví trí phù hợp với khả năng của bạn.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty và các công việc để lựa chọn được một công việc phù hợp với bạn. Cơ hội làm việc luôn rộng mở, hãy theo dõi các thông tin thường xuyên trên trang tuyển dụng vieclamdanang.vn và Fanpage của vieclamdanang để nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp với mình nhé.

Xin lưu ý: Ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamdanang.vn' trong Đơn xin việc (hoặc CV) khi nộp hồ sơ cho công ty để được ưu tiên. Xin cảm ơn!