Công ty Cổ phần Xe nâng Thiên Sơn

Công ty Cổ phần Xe nâng Thiên Sơn

Địa Chỉ:
46 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ
Ngành nghề:
Kinh doanh, Chăm Sóc Khách Hàng
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty Cổ phần Xe nâng Thiên Sơn

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu 

Công ty Cổ phần Xe nâng Thiên Sơn hay còn gọi là Xe nâng Thiên Sơn là đại lý ủy quyền phân phối xe nâng Hangcha chính hãng trên toàn quốc. Kể từ khi thành lập vào năm 2017, công ty đã có sự tăng trưởng đáng kể, với doanh số hàng năm lên tới hàng nghìn chiếc và thị phần không ngừng tăng lên. Nhờ đó, Xe nâng Thiên Sơn đã trở thành nhà cung cấp xe nâng hàng lớn nhất cả nước.

Hiện nay, Xe nâng Thiên Sơn đã mở rộng mạng lưới chi nhánh và hệ thống phân phối phủ rộng khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định và Thành phố Hồ Chí Minh. Đối tượng khách hàng của hãng ngày càng đa dạng và trải dài khắp đất nước hình chữ S.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành xe nâng, Xe nâng Thiên Sơn chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ tùng thay thế chính hãng. Sự tận tâm và chú trọng đến từng chi tiết của công ty đã đưa xe nâng Hangcha đến gần hơn với mọi người. Xe nâng Thiên Sơn luôn cố gắng không ngừng cải tiến và cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng sự phục vụ tận tình, chu đáo đến Quý khách hàng.

ct xe nâng

Tầm nhìn chiến lược 

Trải qua những năm phát triển không ngừng, Thiên Sơn đã đặt mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam, với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ bảo hành và phụ tùng. Với tinh thần kiên định và sự tín nhiệm của khách hàng, Thiên Sơn luôn giữ phong độ cao và không ngừng nỗ lực.

Thiên Sơn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm xe nâng chính hãng Hangcha với chất lượng hàng đầu cùng dịch vụ chuyên nghiệp số 1, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng. 

Tuyển dụng 

Thiên Sơn tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Công ty Cổ phần Xe nâng Thiên Sơn bạn nhé.