Công Ty Cổ Phần Vĩnh Cửu Miền Trung

Công Ty Cổ Phần Vĩnh Cửu Miền Trung

Địa Chỉ:
127 Nguyễn Phước Lan - Phường Hòa Xuân - Quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng
Ngành nghề:
Xây dựng
Đã Đăng:
5 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Vĩnh Cửu Miền Trung

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Cầu Đường 768

483 Văn Tiến Dũng, p. Hòa Xuân, q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Xuân Quang

Lô A17-1 Võ Văn Kiệt, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Vinaconex 25

Tầng 1, Tòa nhà Vinaconex 25, 89A Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Công Ty Tnhh Xây Dựng Và Thương Mại Phú Đại Phát

Số 41 đường Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Công Ty CP Eurowindow Đà Nẵng

Lô số 3, đường số 9 KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công Ty Cổ Phần Vĩnh Cửu Miền Trung với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong doanh nghiệp sản xuất, mua bán vật liệu trang trí, cảm nhận sâu sắc của chúng tôi là sự phức tạp nhưng đầy tính nghệ thuật của nghề này. Cái phức tạp ở đây là mong muốn thỏa mãn các tiêu chuẩn kỹ thuật, phí của cửa hàng... Tính nghệ thuật của nghề này là tạo ra linh hồn của sản phẩm, phù hợp với nhiều mẫu kiến trúc và khiến bạn hài lòng. Khách hàng có thể cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp của nó bằng mọi giác quan.

Riêng điều đó thôi cũng đủ để bạn thấy được những tình huống khó khăn trong khi chúng tôi tạo ra hàng hóa mới. Sau vô số thời gian tạo nguyên mẫu, chế tạo, kiểm tra và nhận đánh giá từ các kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, chuyên gia vật liệu... Sản phẩm cuối cùng cũng đến tay các công trình của người tiêu dùng. Chúng tôi tin tưởng rằng những sản phẩm chúng tôi bố trí không còn đáp ứng tốt nhất nhu cầu vật chất mà còn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay cả khi bạn vào nhà hay rời khỏi nhà. Garden, giúp cuộc sống của bạn gần gũi hơn với thiên nhiên và tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của xã hội kinh doanh thời thượng.

Công Ty Cổ Phần Vĩnh Cửu Miền Trung mở cửa cơ hội tuyển dụng tại Đà Nẵng với nhiều vị trí hấp dẫn, đảm bảo mức lương hấp dẫn cho người lao động. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này! Hãy bấm nút "Theo Dõi" trang Việc Làm Đà Nẵng để luôn cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất . Chúng tôi đang chờ đón sự tham gia của bạn!