Công ty Cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty Cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Truyền thông Rồng Tiên Sa tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Truyền thông Đa phương tiện – Tổ chức Sự kiện các chương trình biểu diễn Nghệ thuật và nổi bật là cuộc thi Quy mô và hoành tráng bậc nhất Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng và hàng chục kênh truyền thông trên nền tảng số. Đặc biệt với lĩnh vực Đào tạo, Rồng Tiên Sa vinh danh là Học viện uy tín và chất lượng bậc nhất Miền Trung với các chuyên ngành Đào tạo MC – Ca sĩ – Người mẫu – Tổ chức sự kiện – Kỹ năng dành cho trẻ em và người lớn và khoá học Online được triển khai cho người Việt học Kỹ năng trên toàn thế giới. Bạn đang Tìm kiếm việc làm Đà Nẵng thì không nên bỏ qua tin Rồng Tiên Sa tuyển dụng tại website vieclamdanang.vn

Rồng Tiên Sa tuyển dụng

Rồng Tiên Sa tuyển dụng tại website vieclamdanang.vn

Tổng quan về Rồng Tiên Sa

Công ty Cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa ra đời từ năm 2013, hoạt động dựa trên tiêu chí gây dựng sức mạnh mới trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông đa phương tiện, đặc biệt lĩnh vực Đào tạo Nghệ thuật – Kỹ năng nhằm xây dựng giá trị và phong cách cá nhân cho khách hàng cũng như sự phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Sử dụng những công cụ truyền thông hiện đại, những chương trình đào tạo đặc sắc, ấn tượng và hấp dẫn phù hợp với nhu cầu thị hiếu, đem đến sự khác biệt – đẳng cấp như: Đào tạo Nghệ thuật Dẫn chương trình chuyên nghiệp, Nghệ thuật giao tiếp thuyết trình đỉnh cao, Quay và Dựng phim, Nhiếp ảnh, Người mẫu và Diễn viên chuyên nghiệp… Quảng cáo, Tổ chức sự kiện, Decor, Gameshow truyền hình, Phóng sự…

Công ty đào tạo Khóa Nghệ thuật dẫn chương trình chuyên nghiệp giúp những bạn muốn trở thành MC Nổi tiếng hoặc muốn bước vào lĩnh vực nghệ thuật với các kỹ năng hoạt náo chương trình, nghệ thuật sân khấu, nghệ thuật nói trước đám đông, kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp....

Rồng Tiên Sa Media luôn đem đến những điều tuyệt vời và khác lạ để thăng hoa giá trị thương hiệu của bạn. Đây sẽ là cơ hội để quí doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất bằng các hình thức quảng cáo khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Tại sao nên chọn Rồng Tiên Sa?

Trong hành trình ấy, Rồng Tiên Sa Media đã tạo nên những bước đột phá khi liên tục cho ra những sản phẩm đào tạo chất lượng với đầu ra là những học viên ưu tú và thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau: MC, Người mẫu, Ca sĩ, Diễn viên, Chuyên gia tư vấn, Doanh nhân, Diễn giả, Giảng viên, Trợ lý…

Dấu ấn được khắc ghi trong những giải thưởng lớn khi năm 2018, 2019 Rồng Tiên Sa Media nhận được bằng khen của Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Năm 2020 CEO Lệ Chi được vinh danh ở hạng mục Người Tiên Phong trong lĩnh vực Giải trí – Truyền thông và Đào tạo Nghệ thuật do VCCI cùng tạo chí Phong cách Doanh nhân tổ chức.

Học viện không ngừng nỗ lực, phát triển với SLOGAN tôn chỉ “Inspire Your Value – Thăng hoa giá trị thương hiệu của bạn”. Nhà Rồng là nơi tạo động lực, niềm tin là nơi khai phá sức mạnh tiềm ẩn để chinh phục những mục tiêu khác nhau trong cuộc sống của mỗi học viên. Chúng tôi tự hào khi được đặt trái tim và sứ mệnh của mình với khát khao hoàn thiện Kỹ năng cho mọi người trong lĩnh vực mà chúng tôi là chuyên gia!

Quan điểm:

  • Lấy khách hàng làm trung tâm, lấy văn hóa làm nền tảng để xây dựng nên những giá trị khác biệt cho khách hàng.
  • Cùng khách hàng nâng tầm giá trị với sự “Thấu hiểu – Nhạy bén – Khẳng định” của đội ngũ có năng lực, sáng tạo, nhiệt huyết.

Rồng Tiên Sa tuyển dụng

Rồng Tiên Sa tuyển dụng

Rồng Tiên Sa tuyển dụng

Rồng Tiên Sa Media cam kết luôn hướng đến và đồng hành cùng khách hàng để phát triển toàn diện và thăng hoa giá trị của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và muốn quảng bá rộng rãi đến công chúng nhiều hơn. Rồng Tiên Sa đã Tuyển dụng Nhân viên Marketing Đà Nẵng là một phần của Công ty. Vì thế, một số vị trí đã được Rồng Đà Nẵng tuyển dụng như:

  • Nhân viên kinh doanh
  • Quản lý chương trình đào tạo
  • Content Marketing
  • CTV Content Marketing

Yêu cầu khi ứng tuyển vào các vị trí trên là ứng viên phải nhạy bén, cởi mở, tư duy, sáng tạo, có tầm nhìn, trình độ Đại học và ít nhất 1 năm kinh nghiệm.

Ứng tuyển vào Rồng Tiên Sa như thế nào?

Rồng Tiên Sa tuyển dụng

Ứng tuyển vào Rồng Tiên Sa như thế nào?

Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Rồng Tiên Sa tuyển dụng ở đây để phỏng vấn ngay.

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamdanang.vn" trong Đơn xin việc (hoặc CV) khi nộp hồ sơ cho Rồng Tiên Sa để được ưu tiên. Xin cảm ơn!

Chúc bạn sẽ sớm tìm một công việc phù hợp với mình. Cảm ơn!