Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện TVA

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện TVA

Địa Chỉ:
06-08 Hòa Phú 16, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Ngành nghề:
Marketing
Đã Đăng:
22 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện TVA

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu TVA

Thành lập từ năm 2017, sau hơn 7 năm xây dựng và phát triển, Thành Vinh Holdings đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thương mại điện tử. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và tinh thần khởi nghiệp, chúng tôi đã phát triển và hỗ trợ nhiều dự án trong khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi mong muốn xây dựng chuỗi các doanh nghiệp e-commerce chuyên nghiệp và bền vững, hỗ trợ các nhân tài trong lĩnh vực này. Bằng bộ máy đào tạo chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng, kinh nghiệm và thái độ tốt cho các đối tác và doanh nghiệp trong ngành. Đồng thời, chúng tôi cũng tạo ra nhiều công việc có thu nhập cao cho người Việt. Thành Vinh Holdings luôn chào đón những người đam mê và có khát khao khởi nghiệp cùng chúng tôi trên những chặng đường mới.

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện TVA

Nơi làm việc đáng mơ ước

Chúng tôi tại Thành Vinh Holdings luôn đặt phương châm phát triển nhân sự một cách bền vững lên hàng đầu, và luôn chú trọng đến công tác nuôi dưỡng và đào tạo nhân viên. Chúng tôi cam kết nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn của nhân viên thông qua việc đưa ra lộ trình thăng tiến cho từng cá nhân, cùng với đào tạo nội bộ liên tục được tổ chức bởi Thành Vinh Academy.

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý giá nhất của công ty. Vì vậy, khi làm việc tại Thành Vinh Holdings, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường. Môi trường làm việc tại Thành Vinh Holdings được thiết kế trẻ trung, năng động, thân thiện và linh hoạt, chính vì thế chúng tôi mong muốn mỗi thành viên trong công ty có thể cảm nhận được và phát huy tối đa sự sáng tạo và năng lực của mình, nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác của chúng tôi.

TVA tuyển dụng

TVA tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động, bạn có thể ứng tuyển nhiều công việc hấp dẫn như: Marketing leader, Marketing Executive, Content Creator, Thực tập sinh Marketing, Digital Marketing, Fb Ads, Google Ads,... Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của TVA bạn nhé.