Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Thời Trang The Gmen

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Thời Trang The Gmen

Địa Chỉ:
Số 298 Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Ngành nghề:
Kế toán / Kiểm toán
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Thời Trang The Gmen

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Asia Green

Quốc lộ 1A, Miếu Bông, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng, Việt Nam (Gần trung tâm đăng kiểm cơ giới đường bộ)

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Thời Trang The Gmen là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thời trang tại Việt Nam. Chúng tôi đặt trụ sở tại số 298 Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, nơi được xem là trung tâm thời trang của khu vực Miền Trung.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thời trang cao cấp, từ quần áo, giày dép cho đến phụ kiện thời trang, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với phong cách đa dạng, hiện đại và sang trọng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thời trang và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thời Trang The Gmen
Thời Trang The Gmen

Văn hóa làm việc

The Gmen luôn đặt văn hóa làm việc lên hàng đầu, xem đó là yếu tố quan trọng trong việc phát triển và thành công của công ty.

Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đoàn kết, giúp các thành viên trong công ty có thể phát huy tối đa năng lực và kỹ năng của mình. Tại The Gmen, chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao giá trị cá nhân của mỗi nhân viên, khuyến khích sự sáng tạo và đóng góp ý kiến để cùng nhau tạo nên những sản phẩm thời trang độc đáo và chất lượng.

Ngoài ra, công ty chú trọng đến đào tạo, nâng cao trình độ và kỹ năng cho các nhân viên, đảm bảo họ luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thời trang. Theo chúng tôi, thành công không chỉ đo lường bằng doanh số và lợi nhuận mà còn phải đo lường bằng văn hóa công ty và đóng góp tích cực vào xã hội. Chúng tôi cam kết thực hiện tất cả các hoạt động kinh doanh với trách nhiệm xã hội cao nhất, tôn trọng môi trường và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

The Gmen tuyển dụng 

The Gmen tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của The Gmen bạn nhé.