Công Ty Cổ Phần Thương Mại, Tư Vấn Và Xây Dựng Vĩnh Hưng

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Thương Mại, Tư Vấn Và Xây Dựng Vĩnh Hưng

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Thương Mại, Tư Vấn Và Xây Dựng Vĩnh Hưng hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Vĩnh Hưng JSC cũng là nhà thầu uy tín trong việc thi công sửa chữa công trình Cầu, thi công chống thấm cho công trình Hầm giao thông, chống thấm công trình Dân dụng và Công nghiệp.
Sản phẩm của Vĩnh Hưng JSC hiện đã có mặt tại nhiều công trình giao thông trọng điểm Quốc gia cũng như công trình dân dụng và công nghiệp sử dụng công nghệ cao.  
Bên cạnh việc nhập khẩu sản phẩm từ các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, Anh, Thụy Sỹ, chúng tôi đã đầu tư Nhà máy với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sản xuất sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật, tiến độ cung cấp của Khách hàng.
Với mục tiêu xây dựng hệ thống kinh doanh phát triển ổn định - bền vững; mang lại giá trị đích thực cho khách hàng, cổ đông, nhân viên và xã hội, chúng tôi luôn xây dựng và duy trì văn hóa doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí “Chất lượng - Đoàn kết - Kỷ luật - Tôn trọng cá nhân - Trách nhiệm”.
Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác từ các đối tác là Cơ quan quản lý, khách hàng, nhà cung cấp …để cùng chung sức xây dựng đất nước Việt Nam với cơ sở hạ tầng giao thông; công  trình dân dụng; công trình công nghiệp hiện đại, góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.