Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nhôm Vĩnh Hưng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nhôm Vĩnh Hưng

Địa Chỉ:
Đường Số 9, KCN Hoà Khánh, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Ngành nghề:
Kinh doanh, Bán hàng, Truyền Hình / Quảng Cáo Marketing
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nhôm Vĩnh Hưng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Với quy mô rộng 150.000 m2, nhà máy nhôm Vĩnh Hưng được đánh giá là nhà máy sản xuất nhôm định hình lớn nhất tại Việt Nam và với tổng vốn đầu tư lên đến 50 triệu USD, nơi đây trang bị hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ Châu Âu, các sản phẩm mang thương hiệu YONGXING PREMIUM, SOCO SYSTEM... đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Với mục tiêu trở thành Nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm nhôm định hình tại Việt Nam và đưa các sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng, Vĩnh Hưng cam kết luôn mang đến cho khách hàng giá trị tốt nhất với sản phẩm chất lượng, đáp ứng các nhu cầu khắt khe và phù hợp nhất đối với các tiêu chuẩn công trình.

Văn hóa làm việc

Công ty Cổ phần Thương mại Nhôm Vĩnh Hưng xây dựng văn hóa làm việc chuyên nghiệp, tập trung vào chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Với nhà máy sản xuất nhôm định hình lớn nhất tại Việt Nam, công ty cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe và tiêu chuẩn công trình.

Công ty cũng tập trung vào việc nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng của đội ngũ nhân viên, bằng cách cung cấp đào tạo, hướng dẫn và thực hành. Tinh thần hợp tác và đồng nghiệp được khuyến khích, đảm bảo một môi trường làm việc tích cực và năng động.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Thương mại Nhôm Vĩnh Hưng luôn hướng đến sự phát triển bền vững, với việc sử dụng nguồn tài nguyên và năng lượng tiết kiệm, bảo vệ môi trường và hỗ trợ cộng đồng. Tất cả những giá trị này tạo nên một văn hóa làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và hướng đến sự phát triển bền vững của Công ty Cổ phần Thương mại Nhôm Vĩnh Hưng.

Vĩnh Hưng tuyển dụng 

Vĩnh Hưng tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Vĩnh Hưng bạn nhé.

Vị trí công ty

Website

https://yongxing.com.vn/

Theo dõi