Công Ty Cổ Phần Thương Mại Bia Sài Gòn Miền Trung

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Bia Sài Gòn Miền Trung

Địa Chỉ:
Số 7, Đường Số 1, Kcn An Đồn, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Sản xuất / Vận hành sản xuất
Đã Đăng:
4 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Thương Mại Bia Sài Gòn Miền Trung

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Người tiêu dùng Việt Nam đã quen thuộc với thương hiệu Bia Sài Gòn của tổng công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn. Năm 2017, Bia Sài Gòn đã trải qua 142 năm lịch sử và 40 năm xây dựng và phát triển thương hiệu. Bắt đầu từ cột mốc 142 năm, dòng bia vàng đã, đang và sẽ luôn được gìn giữ bằng sự lao động miệt mài và sẽ tiếp tục đi tới tương lai, luôn hiện hữu trong niềm tự hào của người Việt về hàng Việt.

Công ty Cổ phần Thương mại Bia Sài Gòn Miền Trung (Bia Sài Gòn Miền Trung) là công ty con trực thuộc Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco). trải qua 142 năm lịch sử và 40 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Bia Sài Gòn Miền Trung đã khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bia, rượu, nước giải khát tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Bia Sài Gòn Miền Trung hiện đang phân phối sản phẩm đến hơn 20 tỉnh thành phố tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên thông qua hệ thống phân phối rộng khắp với hơn 30.000 đại lý và điểm bán lẻ. Bia Sài Gòn Miền Trung xác định mục tiêu trở thành công ty bia hàng đầu tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên

Công ty Cổ phần Thương mại Bia Sài Gòn Miền Trung tự hào là một doanh nghiệp uy tín, có bề dày lịch sử và đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, công ty cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bia và nước giải khát chất lượng cao, đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp bia Việt Nam.

NỘI BỘ