Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Giải Pháp Cơ Khí Automech

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Giải Pháp Cơ Khí Automech

Địa Chỉ:
Lô 11, Khu A4, Nguyễn Sinh Sắc, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Cơ khí / Ô tô / Tự động hóa, Sản xuất / Vận hành sản xuất
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Giải Pháp Cơ Khí Automech

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Giải Pháp Cơ Khí Automech

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Và Giải Pháp Cơ Khí Automech là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị và giải pháp cơ khí. Automech cung cấp một loạt các sản phẩm như máy móc gia công cơ khí, thiết bị đo lường, cắt gọt và hàn, đồng thời cung cấp các giải pháp tự động hóa quản lý sản xuất và dây chuyền trọn gói cho các nhà máy sản xuất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Giải Pháp Cơ Khí Automech

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, Automech đã xây dựng được một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có năng lực và kinh nghiệm để tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng. Các sản phẩm và giải pháp của Automech được chọn lựa kỹ càng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao.

Automech cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm và giải pháp của mình. Công ty tự hào đã và đang được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Sản phẩn nổi bật

Cổ Phần Thiết Bị Và Giải Pháp Cơ Khí Automech là doanh nghiệp hàng đầu ở Đà Nẵng cung cấp các thiết bị máy móc gia công cơ khí. Các sản phẩm nổi bật của công ty có thể nhắc đến như:

  • Máy cắt thủy lực
  • Máy chấn CNC
  • Máy cắt laser fiber
  • Máy đột CNC
  • Máy gập tự động
  • Máy gia công thanh cái
  • Autoline
  • Máy mài Bavia

Automech tuyển dụng

Automech tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Giải Pháp Cơ Khí Automech bạn nhé.

Vị trí công ty